Miley Cyrus phô ngực trần táo bạo trên tạp chí

TPO - Mới đây, Miley Cyrus trở thành gương mặt trên trang bìa tạp chí Rolling Stone và chia sẻ về phản ứng của gia đình trước những khoảnh khắc "nóng mặt" của cô trong quá khứ.
Miley Cyrus phô ngực trần táo bạo trên tạp chí ảnh 1 Miley Cyrus xuất hiện với hình ảnh ngực trần táo bạo trên trang bìa ấn phẩm tháng 1/2021 của tạp chí tạp chí Rolling Stone. 
Miley Cyrus phô ngực trần táo bạo trên tạp chí ảnh 2 Cô chú thích: "Tôi có thể khỏa thân hoàn toàn, nhưng tôi đang làm thời trang" trong những bức hình của mình. 
Miley Cyrus phô ngực trần táo bạo trên tạp chí ảnh 3 Cũng trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, Miley chia sẻ việc người hâm mộ không còn xa lạ gì với những hình ảnh "kiệm vải" của mình nhưng chính gia đình cô lại có phản ứng hoàn toàn ngược lại.
Miley Cyrus phô ngực trần táo bạo trên tạp chí ảnh 4 Theo đó, Miley cho biết khi bố thấy hình ảnh của cô ăn mặc hở hang trên một tờ tạp chí vào năm 2008, ông phơt lờ và cho rằng mọi cô gái khi đến độ tuổi 15 đều chụp ảnh như vậy. 
Miley Cyrus phô ngực trần táo bạo trên tạp chí ảnh 5 Tuy nhiên mẹ của Miley lại vô cùng tức giận, thậm chí bà còn cho rằng con gái của mình giống một vũ nữ thoát y và những hình ảnh quá quyến rũ có thể khiến cô bị mất tập trung trong khi biểu diễn.  
 
Miley Cyrus phô ngực trần táo bạo trên tạp chí ảnh 6 Miley thừa nhận: "Từ sau Midnight Sky, nhiều thứ đã thay đổi. Tôi cảm thấy mình được tôn trọng hơn ở một mức độ nào đó. Tuy nhiên vẫn có nhiều người gắn mác "Cô gái điên" cho tôi và đôi khi tôi thấy mình quá lạnh lùng và cảm xúc không ổn định".
Miley Cyrus phô ngực trần táo bạo trên tạp chí ảnh 7 Trước đó, Miley Cyrus đã hiếm hoi nói về cuộc hôn nhân cũ của mình với Liam Hemsworth. Cô cho biết khoảng thời gain bên Liam cả hai không hề hạnh phúc vì thường xung dột, cãi vã nhưng cô cũng không phủ nhận mình từng yêu Liam tha thiết. 
Theo Theo: Rolling Stone
MỚI - NÓNG