'Gái hư' Miley Cyrus 'thả rông' vòng một ra phố

'Gái hư' Miley Cyrus 'thả rông' vòng một ra phố
TPO - Miley Cyrus được trông thấy "thả rông" trên đường phố ở Hollywood ngày hôm qua.
'Gái hư' Miley Cyrus 'thả rông' vòng một ra phố ảnh 1 Mặc không nội y là phong cách quen thuộc của nữ ca sĩ sinh năm 1992. Tuy nhiên, người đẹp luôn đeo khẩu trang, tuân thủ biện pháp phòng dịch bệnh khi ra phố 'Gái hư' Miley Cyrus 'thả rông' vòng một ra phố ảnh 2 Sau khi chia tay bạn trai Cody Simpson, Miley Cyrus quay trở lại là "gái hư" của Hollywood với phong cách nổi loạn thường thấy. Không chỉ mặc táo bạo ra phố mà trang phục trên sân khấu của người đẹp làng nhạc cũng khiến người xem phải đỏ mặt.
'Gái hư' Miley Cyrus 'thả rông' vòng một ra phố ảnh 3 Cô luôn bị cánh paparazzi bắt gặp và thường xuyên "thả rông" vòng 1 táo bạo.
'Gái hư' Miley Cyrus 'thả rông' vòng một ra phố ảnh 4 Hai bức ảnh sexy "bỏng mắt" được vợ cũ của tài tử Liam Hemsworth tung lên Instagram cá nhân có đến 115 triệu follow mới đây khiến fan "đứng ngồi không yên".
'Gái hư' Miley Cyrus 'thả rông' vòng một ra phố ảnh 5 Bức ảnh cho thấy rõ tính cách nổi loạn của Miley Cyrus
'Gái hư' Miley Cyrus 'thả rông' vòng một ra phố ảnh 6 Trước đó, cô cũng tung hình ảnh mặc như để quảng bá cho buổi trình diễn tại Lễ hội âm nhạc thường niên iHeartRadio lần thứ 10.
'Gái hư' Miley Cyrus 'thả rông' vòng một ra phố ảnh 7 Phong cách sexy táo bạo của Miley Cyrus trên sân khấu
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.