Vân Trang kịch liệt phản đối Hoàng Rapper khi bàn chuyện 'cả thèm chóng chán' của đàn ông

Diễn viên Vân Trang.
Diễn viên Vân Trang.
TPO - MC Hoàng Rapper gây tranh cãi khi đưa ra quan điểm: “Cả thèm chóng chán không có gì sai, đó là cảm xúc của mỗi người”.

“Sức sống thanh xuân” tập 73 lên sóng với chủ đề “Thanh xuân: Cả thèm chóng chán”. Khách mời tuần này là diễn viên Yaya Trương Nhi và diễn viên Hùng Thuận cùng 2 đội trưởng quen thuộc là Vân Trang và Hoàng Rapper. Nhạc sĩ “Cần lắm” một lần nữa gây chú ý khi chia sẻ quan điểm về sự “thay lòng đổi dạ” của đàn ông trong tình yêu khi cho rằng: “Cả thèm chóng chán không có gì sai, đó là cảm xúc của mỗi người”.

Cụ thể khi MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Cả thèm chóng chán dễ dẫn đến đứng núi này trông núi nọ. Có hay không?” thì Hoàng Rapper cùng Yaya Trương Nhi và Hùng Thuận chọn đáp án “Có”. Anh lấy ví dụ trong tình yêu và nhất là với đàn ông: “Cả thèm chóng chán dẫn đến đứng núi này trông núi nọ thì mọi người dễ hình dung nhất là trong tình yêu. Thực tế chúng ta thấy nhiều đối tượng, đặc biệt là nam giới”. Hoàng Rapper giải thích rằng chuyện “cả thèm chóng chán” là một cảm xúc hết sức bình thường và không hề có sự tiêu cực như mọi người vẫn nghĩ. “Ngày hôm nay người ta còn cảm thấy nồng cháy trong tình yêu nhưng qua ngày hôm sau họ cảm thấy không còn cảm xúc nữa. Họ hoàn toàn có thể ra đi mà không cần lời giải thích hay lý do”, Hoàng Rapper nói thêm.

Vân Trang kịch liệt phản đối Hoàng Rapper khi bàn chuyện 'cả thèm chóng chán' của đàn ông ảnh 1 Hoàng Rapper, Yaya Trương Nhi và Hùng Thuận. 

Quan điểm của Vân Trang hoàn toàn đối lập, cô cho hay chuyện “cả thèm chóng chán” là có thể xảy ra nhưng để dẫn đến việc “đứng núi này trông núi nọ” thì còn nhiều nguyên nhân khác nữa. Nữ diễn viên cũng bàn về tình yêu nhưng cô đưa ra góc nhìn nhẹ nhàng hơn đồng nghiệp Hoàng Rapper. Vân Trang cho hay: “Khi yêu thì mình có thể yêu cách này lâu dần mình chán thì mình tìm một cách khác. Mình thay đổi cách yêu sao cho cả hai vui vẻ, nhiều sức hấp dẫn với nhau hơn thôi chứ không lẽ chỉ vì chán mà mình đổi người yêu”.

Nữ diễn viên lập luận rằng không dễ gì tìm được một người tâm đầu ý hợp cùng mình nên điều cần thiết khi một mối quan hệ có dấu hiệu nhàm chán chính là nên tìm cách thay đổi hơn là việc “đứng núi này trong núi nọ”. Vân Trang một lần nữa khẳng định: “Hợp nhau quá đôi lúc sẽ chán, không còn thấy có gì để khám phá nhau, tìm hiểu nhau nữa nhưng mình đều sẽ có cách để khiến mối quan hệ tốt hơn nếu hai người thực sự yêu thương nhau. Chuyện chán là chuyện thường thấy nhưng đó không phải là lý do cho mọi cuộc chia tay”. Bên cạnh chuyện tình yêu, Vân Trang còn đưa ra quan điểm về chuyện “chán” trong công việc. Cô cho hay, nhiều người có tính cách hay “chán” việc nhưng họ không từ bỏ mà muốn phấn đấu và tìm những nguồn năng lượng tích cực để thấy yêu việc mình làm hơn mỗi ngày. Điều đó chứng tỏ việc “cả thèm chóng chán” dẫn đến “đứng núi này trông núi nọ” không hẳn đã chuẩn xác.

Vân Trang kịch liệt phản đối Hoàng Rapper khi bàn chuyện 'cả thèm chóng chán' của đàn ông ảnh 2 Vân Trang và Liêu Hà Trinh.

Thấy đối thủ đã chuyển sang tranh luận trong công việc, Hoàng Rapper cũng đóng góp ý kiến theo góc nhìn của mình một cách công tâm. Nam MC cho hay, bất kỳ một công việc nào cũng cần phải có sự “chán” để con người có những hướng phấn đấu, thay đổi hơn là việc ù lì, dậm chân tại chỗ vì xung quanh toàn là không khí chán nản, tiêu cực. “Ví dụ như nghệ sĩ không có cảm xúc thì sao làm nghệ thuật được. Việc “cả thèm chóng chán” đôi lúc sẽ khiến chúng tôi tái tạo được năng lượng, có thêm nhiều thứ hay ho hơn, sáng tạo hơn, tích cực hơn gửi đến cho công chúng”, Hoàng Rapper nói thêm.

Đây chỉ mới là phần đầu tiên của cuộc tranh luận và đây cũng chỉ là quan điểm của 2 đội trưởng Vân Trang, Hoàng Rapper. Diễn viên Hùng Thuận và diễn viên Yaya Trương Nhi cũng có sẽ những góc nhìn mới mẻ không kém 2 đội trưởng về chủ đề “Thanh xuân: Cả thèm chóng chán” trong chương trình tuần này.

MỚI - NÓNG