Bạn thân chia sẻ về những giấc mơ kì lạ sau khi Mai Phương qua đời

Bạn thân chia sẻ về những giấc mơ kì lạ sau khi Mai Phương qua đời
TPO - Tại chương trình “Đấu trường ngôi sao”, Trương Bảo Như đã có những chia sẻ xúc động về người bạn thân quá cố Mai Phương.

Mới đây, Trương Bảo Như nhận lời mời của đội trưởng Giang Hồng Ngọc tham gia vào chương trình “Đấu trường ngôi sao” với vai trò khách mời. Là một trong những giọng ca tiềm năng và từng đạt giải thưởng cao tại một cuộc thi Bolero, sự xuất hiện của nữ ca sĩ khiến nhiều người thích thú.

Bạn thân chia sẻ về những giấc mơ kì lạ sau khi Mai Phương qua đời ảnh 1 Trương Bảo Như - Giang Hồng Ngọc tại chương trình "Đấu trường ngôi sao". 

Bên cạnh đó, Trương Bảo Như còn được biết đến là bạn thân nhiều năm của cố nghệ sĩ  Mai Phươn, tham gia vào chương trình nữ ca sĩ nghẹn ngào khi được hỏi về người bạn thân quá cố: “Mai Phương mất từ tháng 3 nhưng hiện tại tôi vẫn còn buồn. Tôi biết mỗi người ai cũng phải sinh lão bệnh tử nhưng Mai Phương đang ở độ tuổi rực rỡ nhất, xuân sắc như vậy mà lại ra đi, nên tiếc nuối vô cùng. Thời gian qua, tôi vẫn mơ thấy Mai Phương và có nhiều giấc mơ kì lạ về cô ấy. Tôi thấy cả hai đi chơi, đi diễn cùng nhau. Đôi khi tôi làm gì đó, một vài hình ảnh của Mai Phương lại xẹt qua, khiến tôi khựng lại, đứng hình hồi lâu".

Bạn thân chia sẻ về những giấc mơ kì lạ sau khi Mai Phương qua đời ảnh 2 Trương Bảo Như là người kề cận, chăm sóc Mai Phương những ngày cuối đời. 

Được biết, cả quen nhau khi tham gia ghi hình cho chương trình “Bước chân hai thế hệ” số thứ 6 và được xếp hát chung 1 ca khúc, sau đó họ bắt đầu trò chuyện và thân thiết với nhau hơn. Bảo Như tiết lộ Mai Phương đã khóc rất nhiều sau khi chia tay Phùng Ngọc Huy, nữ ca sĩ thậm chí còn tuyên bố sẽ trở thành “chồng” để che chở và lo lắng cho bạn, từ đó hai người bắt đầu xưng hô với nhau bằng biệt danh “vợ - chồng”.

Bạn thân chia sẻ về những giấc mơ kì lạ sau khi Mai Phương qua đời ảnh 3 Tình bạn của Trương Bảo Như và Mai Phương khiến nhiều người xúc động. 

10 năm tình bạn gắn bó, khi Mai Phương phát hiện bị ung thư và nhập viện cũng luôn có cô bạn Bảo Như bên cạnh: “Biết Mai Phương có biểu hiện của bệnh ung thư, tôi càm ràm không ngừng, ép bạn phải đi khám bệnh. Từ những lần đi khám, nhập viện, điều trị đầu tiên của Mai Phương, lúc nào tôi cũng có mặt đầu tiên để đưa đón. Tôi còn thu xếp công việc, xin phép chồng con, từ bỏ nhiều show sự kiện và suýt mất việc tại công ty dầu khí chỉ để chăm sóc Mai Phương…”, Bảo Như chia sẻ. 

Hiện tại, sau cú sốc mất đi bạn thân, Trương Bảo Như đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật trở lại và có một gia đình hạnh phúc bên ông xã và cậu con trai 6 tuổi.  

MỚI - NÓNG
Ảnh hưởng bão số 2 tới Hà Nội như thế nào?
Ảnh hưởng bão số 2 tới Hà Nội như thế nào?
TPO - Thông tin từ trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay Bão số 2 biến động, hướng tiến vào đất liền Quảng Ninh. Chịu ảnh hưởng chung, khu vực Thủ đô Hà Nội trong 48 giờ tới có mưa tăng cường liên tiếp với lượng trung bình từ 100 - 200mm, cục bộ 300mm. Một số khu vực có thể đón mưa lớn hơn dự kiến.