MC Lại Văn Sâm và dàn nghệ sĩ tưởng nhớ NSƯT Chánh Tín, Mai Phương

MC Lại Văn Sâm và dàn nghệ sĩ tưởng nhớ NSƯT Chánh Tín, Mai Phương
TPO - Trong tập phát sóng đầu tiên, “Ký ức vui vẻ” mùa 3 đã dành thời gian để tưởng nhớ lại những nghệ sĩ quá cố từng tham gia vào chương trình. 

Mùa thứ 3 vẫn là dưới sự dẫn dắt của nhà báo – MC Lại Văn Sâm, tuy nhiên năm nay chương trình có sự đổi khác thay vì 5 thập niên 60 - 70 - 80 - 90 - 00 như hai mùa đầu thì trong mùa mới này, "Ký ức vui vẻ" quyết định thay thập niên 60 bằng tập niên 2010 để có thể lắng nghe cảm nhận, tiếng nói của những người trẻ tuổi ở thế hệ 9X hiện nay. 

“Ký ức vui vẻ” từ lâu đã là món ăn tinh thần của nhiều khán giả khi gợi nhớ lại những nghệ sĩ, những bài hát, thước phim... từng gắn bó với tuổi thơ của mọi lứa tuổi. Trong tập phát sóng tập 1 mùa 3 mới đây, chương trình đã dành ra một khoảng thời gian để tưởng nhớ lại những nghệ sĩ quá cố đã từng tham gia vào chương trình khiến nhiều người không kìm được sự xúc động. 

Khi những thước phim trắng đen về NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nghệ sĩ Lê Bình, nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ sĩ Anh Vũ, diễn viên Mai Phương lần lượt được phát sóng đã khiến cả trường quay nghẹn ngào.

MC Lại Văn Sâm chia sẻ: “Cảm ơn tất cả mọi người đã đồng cảm và chia sẻ cùng chúng tôi. Hy vọng rằng những ký ức mà họ để lại trong chương trình "Ký ức vui vẻ" sẽ lại tôn thêm sự nghiệp của họ trong suốt cả cuộc đời cống hiến và tất cả chúng ta luôn nhớ về họ với những kỷ niệm ấm áp nhất, đẹp đẽ nhất".

MC Lại Văn Sâm và dàn nghệ sĩ tưởng nhớ NSƯT Chánh Tín, Mai Phương ảnh 1 Khách mời và khán giả tại trường quay dành 1 phút tưởng nhớ lại những nghệ sĩ đã từng tham gia và góp phần làm nên thành công của chương trình. 

Không chỉ những khán giả tại trường quay mà ngay cả khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ cũng không tiếc lời bày tỏ sự tri ân, tưởng nhớ đến các nghệ sĩ: “Xem tới khúc mặc niệm, nhìn lại chúng ta mất nhiều người gạo cội quá”, “Xem lại những nghệ sĩ đã mất mà rơi nước mắt, xúc động quá”,... là ý kiến của khán giả theo dõi chương trình. 

MC Lại Văn Sâm và dàn nghệ sĩ tưởng nhớ NSƯT Chánh Tín, Mai Phương ảnh 2 Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối với các nghệ sĩ quá cố. 

“Ký ức vui vẻ” là chương trình đón nhận được sự quan tâm của mọi lứa tuổi và được đánh giá là một trong những gameshow giải trí bên cạnh việc đem người ta đến với những ký ức xưa cũ mà còn mang tính giáo dục cao. 

MỚI - NÓNG