Mike Tyson thách đấu ‘gã khổng lồ’ Tyson Fury trong trận đấu 500 triệu đô

Tyson Fury là một trong những võ sĩ quyền anh mạnh nhất thế giới hiện nay.
Tyson Fury là một trong những võ sĩ quyền anh mạnh nhất thế giới hiện nay.
TPO - Đích thân nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury đã tiết lộ phía Mike Tyson muốn thượng đài cùng anh trong trận đấu có giá 500 triệu đô la Mỹ.

Hồi tháng 2 năm nay, Tyson Fury đã hạ knock-out Deontay Wilder sau 7 hiệp để giành đai vô địch WBC hạng nặng. Đây là màn trở lại cực kỳ ấn tượng của võ sĩ cao 2m06 và được ví von là “gã khổng lồ” trên võ đài này.

Kể từ đó đến nay, Fury vẫn chưa thượng đài vì nhiều lý do. Tuy nhiên, anh có vẻ sẽ sẵn sàng trở lại với một lời thách đấu đặc biệt từ huyền thoại Mike Tyson, người đang tập luyện rất chăm chỉ để tái xuất ở tuổi 53.

Chia sẻ với iFL TV, Fury  cho biết: “Những người bảo trợ của Mike Tyson đã gọi cho tôi và đưa ra đề nghị về một trận đấu có cái giá rất điên rồ, 500 triệu đô la Mỹ. Đề nghị này quá sức tưởng tượng của tôi, đặc biệt khi người ta còn không biết Mike Tyson có được cấp phép trở lại hay không. Tôi nghĩ đây giống như một trò đùa thì hơn”.

“Tất nhiên, trận đấu đó sẽ không bao giờ xảy ra, không thể nào xảy ra trong bối cảnh hiện tại. Ngoài ra, tôi cũng nhận được đề nghị thi đấu biểu diễn với Mike Tyson từ ESPN trị giá 10 triệu đô la Mỹ. Tôi nghĩ đề nghị này thực tế hơn và mọi người đang tiếp tục thảo luận về nó”.

Tyson Fury là võ sĩ bất khả chiến bại từ ngày thượng đài. Tính đến nay, “Vua giang hồ” đã có 31 trận đấu, thắng 30 trận (21 trận thắng knock-out) và hòa 1 trận. Theo giới mộ điệu, Mike Tyson khó lòng tạo ra bất ngờ trước Fury vì sự chênh lệch quá lớn giữa đôi bên. Chưa kể tuổi tác, Fury còn cao hơn Tyson đến 30cm và có sải tay dài hơn 30cm.

MỚI - NÓNG
Sắp 'lên đời' 5 tuyến cao tốc 2 làn xe
Sắp 'lên đời' 5 tuyến cao tốc 2 làn xe
TPO - Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Duy Lâm cho biết đã chỉ đạo mở rộng, nâng cấp các tuyến cao tốc đã phân kỳ đầu tư. Dự kiến sẽ có 5 tuyến cao tốc phân kỳ 2 làn xe, được ưu tiên đầu tư, sau đó sẽ nâng cấp hoàn thiện với các tuyến có 4 làn xe hạn chế.