Miền Bắc trở lạnh, có nơi nhiệt độ xuống 15-18 độ C

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư cho biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều nay (29/10), miền Bắc trở lạnh, có mưa rải rác.

Từ ngày 30-31/10, ở các tỉnh Bắc bộ trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-22 độ C, vùng núi có nơi từ 16-19 độ C. Hà Nội từ đêm nay trời chuyển lạnh, nhiệt độ thấp từ 20-21 độ C.

Đến ngày 1/11, do không khí lạnh tăng cường, nhiệt độ ở miền Bắc sẽ giảm xuống, phổ biến 18-20 độ C, vùng núi có nơi trời rét, từ 15-18 độ C.

Trong khi đó, các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên-Huế trong các  ngày từ 30/10 - 1/11 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Từ ngày 1-4/11, ở các tỉnh Quảng Trị-Khánh Hòa có mưa to đến rất to.

Từ chiều tối và đêm nay, vịnh Bắc bộ và vùng biển phía Bắc biển Đông có gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7-8, biển động.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video: Cận cảnh phá cửa, đột kích kho nước hoa 'hàng hiệu' khủng ở phố cổ Hà Nội

Video: Cận cảnh phá cửa, đột kích kho nước hoa 'hàng hiệu' khủng ở phố cổ Hà Nội

Tổ công tác thuộc Tổng cục QLTT phối hợp với Đội QLTT số 14 và Công an phường Hàng Bồ đã kiểm tra đột xuất cửa hàng chuyên kinh doanh buôn bán các loại nước hoa tại quận Hoàn Kiếm, lực lượng chức năng phát hiện hàng nghìn sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng không rõ nguồn gốc xuất xứ.