Có 16 kết quả :

Hà Nội rét đậm, rét hại khiến cuộc sống người dân đảo lộn. Ảnh: Như Ý.

Bắc Bộ chìm trong mưa rét, Hà Nội thấp nhất 9 độ C

TPO - Không khí lạnh đang tiếp tục được tăng cường mạnh và gây rét đậm, rét hại trong ngày hôm nay (9/1) ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Riêng tại Hà Nội từ nay đến ngày 14/1 trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 9-11 độ.
Cuộc sống người Hà Nội đảo lộn vì rét

Cuộc sống người Hà Nội đảo lộn vì rét

TP - Cái lạnh thấu xương khiến cuộc sống của người dân Hà Nội đảo lộn so với ngày thường. Người lao động ở ngoài đường phải đốt lửa giữ thân nhiệt, trẻ em mặt kín mít đến trường, đường phố tắc nghẽn, giao thông hỗn loạn trong giờ cao điểm…
Miền Bắc rét đậm, Hà Nội xuống dưới 10 độ C

Miền Bắc rét đậm, Hà Nội xuống dưới 10 độ C

TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đợt gió mùa đông bắc đầu năm sẽ khiến cả miền Bắc chuyển rét đậm, biển động mạnh, và nhiều vùng của TPHCM ngập úng nặng hơn do tác động đồng thời với triều cường đầu tháng chạp.
Rét đậm đến hết tuần

Rét đậm đến hết tuần

TP - Từ hôm nay, miền Bắc có mưa, trời rét đậm; miền Trung có mưa vừa, trời giá lạnh; miền Nam trời mát; bắc và giữa biển Đông, biển động rất mạnh. Tình thế thời tiết này kéo dài đến hết tuần theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương.
Trong giá rét

Trong giá rét

TP - Cô bé bán diêm đáng thương chết cóng vì đói lạnh bên bờ tường tuyết phủ dày cũng vào mùa Giáng sinh như bây giờ. Người qua đường chép miệng: "Nó cố sưởi ấm cho mình ấy mà" khi thấy những que diêm cuối cùng đã cháy tàn còn dính chặt trong bàn tay bé nhỏ.