Mexico: Chồng đến hiện trường tai nạn xe hơi thì đau đớn phát hiện vợ ngoại tình

0:00 / 0:00
0:00
Edna ở hiện trường vụ tai nạn.
Edna ở hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Một người đàn ông đã phát hiện vợ ngoại tình sau khi chứng kiến cảnh cô này bảo vệ bạn trai trong một vụ tai nạn xe hơi ở Mexico.

Theo Daily Mail, người chồng nói trên phát hiện ra vụ ngoại tình của vợ - Edna - hôm Chủ nhật tuần trước, 28/2, khi chiếc xe của người tình cô này lật ngửa trên đường cao tốc vì bị một chiếc xe khác cắt đầu ở Saltillo (Mexico).

Edna đã nói dối cảnh sát tại hiện trường rằng cô là người duy nhất trên xe, để bảo vệ bạn trai Raul khỏi bị bắt vì điều khiển chiếc xe không có biển số.

Cảnh sát phát hiện ra rằng Edna đang nói dối, và gọi điện đến nhà cô này để yêu cầu người thân đến hiện trường làm việc.

Mexico: Chồng đến hiện trường tai nạn xe hơi thì đau đớn phát hiện vợ ngoại tình ảnh 1 Chiếc xe của Edna và người tình bị lật ngửa trên đường. 
Mexico: Chồng đến hiện trường tai nạn xe hơi thì đau đớn phát hiện vợ ngoại tình ảnh 2 Cô vợ trẻ bị chồng phát hiện ngoại tình vì tai nạn xe hơi. 

Không may cho Edna, là chồng của cô lập tức nghe máy. Anh này gần như phát điên khi đến hiện trường để rồi phát hiện vợ mình không chung thủy.

Chồng và bạn trai của Edna suýt lao vào ẩu đả trước khi cảnh sát can thiệp.

Cuối cùng, Edna trở về nhà với chồng, trong khi Raul bị cảnh sát ra quyết định quản thúc.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong
Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư
TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: BBC.

COVID-19: Số ca tử vong tiệm cận về 0, Anh tiếp tục nới lỏng phong tỏa

TPO - Thủ tướng Anh Boris Johnson mới đây đã lên tiếng xác nhận kế hoạch gỡ bỏ dần các biện pháp chống dịch nghiêm ngặt ở nước này vẫn sẽ tiến hành theo đúng lộ trình đã đề ra, trong bối cảnh diễn biến dịch tại Anh tiếp tục ‘hạ nhiệt’ khi số ca phải nhập viện hoặc tử vong do COVID-19 đã xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7/2020.