Mexico: Chồng đến hiện trường tai nạn xe hơi thì đau đớn phát hiện vợ ngoại tình

0:00 / 0:00
0:00
Edna ở hiện trường vụ tai nạn.
Edna ở hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Một người đàn ông đã phát hiện vợ ngoại tình sau khi chứng kiến cảnh cô này bảo vệ bạn trai trong một vụ tai nạn xe hơi ở Mexico.

Theo Daily Mail, người chồng nói trên phát hiện ra vụ ngoại tình của vợ - Edna - hôm Chủ nhật tuần trước, 28/2, khi chiếc xe của người tình cô này lật ngửa trên đường cao tốc vì bị một chiếc xe khác cắt đầu ở Saltillo (Mexico).

Edna đã nói dối cảnh sát tại hiện trường rằng cô là người duy nhất trên xe, để bảo vệ bạn trai Raul khỏi bị bắt vì điều khiển chiếc xe không có biển số.

Cảnh sát phát hiện ra rằng Edna đang nói dối, và gọi điện đến nhà cô này để yêu cầu người thân đến hiện trường làm việc.

Mexico: Chồng đến hiện trường tai nạn xe hơi thì đau đớn phát hiện vợ ngoại tình ảnh 1 Chiếc xe của Edna và người tình bị lật ngửa trên đường. 
Mexico: Chồng đến hiện trường tai nạn xe hơi thì đau đớn phát hiện vợ ngoại tình ảnh 2 Cô vợ trẻ bị chồng phát hiện ngoại tình vì tai nạn xe hơi. 

Không may cho Edna, là chồng của cô lập tức nghe máy. Anh này gần như phát điên khi đến hiện trường để rồi phát hiện vợ mình không chung thủy.

Chồng và bạn trai của Edna suýt lao vào ẩu đả trước khi cảnh sát can thiệp.

Cuối cùng, Edna trở về nhà với chồng, trong khi Raul bị cảnh sát ra quyết định quản thúc.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc. (Ảnh: VNE)

Đại sứ Việt Nam trao đổi với nghị sĩ Mỹ về diễn biến phức tạp ở đá Ba Đầu

TPO - Chiều 12/4, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ Hà Kim Ngọc đã có cuộc trao đổi trực tuyến với Hạ nghị sĩ Joaquin Castro, đồng Chủ tịch Nhóm ASEAN của Quốc hội Mỹ, Chủ tịch Tiểu ban Phát triển quốc tế, các tổ chức quốc tế và tác động xã hội của kinh doanh toàn cầu thuộc Ủy ban Đối ngoại Hạ viện.