Messi rời Barca, sang Việt Nam đá V-League?

0:00 / 0:00
0:00
Messi rời Barca, sang Việt Nam đá V-League?
TPO - Ngay sau thông tin Barcelona chia tay Messi, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã chế ảnh siêu sao người Argentina khoác áo các đội bóng V-League.

Rạng sáng nay 6/8 theo giờ Việt Nam, Barcelona đã thông báo rằng họ sẽ để Messi rời đội bóng vì không thể vượt qua các trở ngại tài chính mà LaLiga đưa ra. Điều này đồng nghĩa với việc Messi hiện là cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng.

Nắm bắt điều này, nhiều người hâm mộ Việt Nam đã mời gọi Messi chuyển sang thi đấu ở V-League. Thậm chí, một số người còn chế ảnh Messi ra mắt những đội bóng lớn ở Việt Nam như Hải Phòng, Hà Nội hay Quảng Ninh khiến nhiều người phải bật cười. Trên trang Facebook chính thức, CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng góp vui với bức ảnh hài hước Messi mặc áo đội bóng Phố Núi.

Mặc dù việc Messi đến Việt Nam thi đấu gần như không thể trở thành hiện thực nhưng những bức ảnh vẫn khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Nếu đội bóng nào ở Việt Nam có thể thuyết phục Messi chuyển sang V-League thi đấu, họ sẽ phải chi hàng trăm tỷ VNĐ mỗi năm để trả lương cho siêu sao người Argentina.

PSG hiện đang là đội bóng tích cực liên hệ với Messi nhất ngay sau thông tin tiền đạo này chia tay Barcelona. Trước đó, Messi cũng đã gặp gỡ nhiều cầu thủ PSG làm dấy lên tin đồn ngôi sao người Argentina sẽ sang Pháp thi đấu.

Nhìn lại một số bức ảnh chế

Messi rời Barca, sang Việt Nam đá V-League? ảnh 1
Messi rời Barca, sang Việt Nam đá V-League? ảnh 2
Messi rời Barca, sang Việt Nam đá V-League? ảnh 3
Messi rời Barca, sang Việt Nam đá V-League? ảnh 4
Messi rời Barca, sang Việt Nam đá V-League? ảnh 5
Messi rời Barca, sang Việt Nam đá V-League? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
TPO - Kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khoá X đã bầu Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu làm ủy viên UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Có thể bạn quan tâm

Góc nhìn: HLV Solskjaer chẳng có 'bài vở' gì!

Góc nhìn: HLV Solskjaer chẳng có 'bài vở' gì!

TPO - Trận thua tan tác trước Leicester khiến MU đứt chuỗi trận bất bại trên sân khách kéo dài gần 2 năm. Không những thế, thất bại này còn cho thấy HLV Solskjaer hầu như chẳng có kế hoạch thay đổi lối chơi của đội bóng thành Manchester, mặc cho những kết quả không tốt gần đây.