Đây là danh thủ đầu tiên của Barcelona nói lời chia tay Messi

0:00 / 0:00
0:00
Đây là danh thủ đầu tiên của Barcelona nói lời chia tay Messi
TPO - Cựu đội trưởng huyền thoại Carles Puyol là người đầu tiên liên quan Barcelona gửi lời chia tay Messi trên mạng xã hội.

Ngay sau khi có tin Barcelona chia tay Messi, cựu trung vệ Carles Puyol đăng bức ảnh anh đang chỉnh lại chiếc băng đội trưởng với lời nhắn: "Một ngày khó khăn nhưng cố lên nào Barça".

Đây là danh thủ đầu tiên của Barcelona nói lời chia tay Messi ảnh 1

Vài tiếng sau đó, Carles Puyol đăng tiếp một bức ảnh chụp cùng với Messi để chia tay cầu thủ này. "Cảm ơn cậu rất nhiều vì tất cả mọi thứ, Leo. Chúng tôi không bao giờ có thể cảm ơn hết những gì cậu đã cống hiến cho Barca. Chúc cậu những điều tốt nhất", Carles Puyol viết trên Instagram.

Đây là danh thủ đầu tiên của Barcelona nói lời chia tay Messi ảnh 2

Phản ứng của Carles Puyol nhận được nhiều lời khen ngợi với vai trò là người từng làm đội trưởng Barcelona. Cựu cầu thủ này thể hiện tình cảm với Barca trước rồi mới nói lời chia tay Messi. Dù Messi là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Barca nhưng vẫn không thể đứng trên đội bóng. Tính đến thời điểm này, Carles Puyol là cầu thủ/cựu cầu thủ Barcelona đầu tiên nói lời chia tay Messi trên các phương tiện thông tin xã hội.

Trên trang chủ, Barcelona xác nhận: “Lionel Messi sẽ không tiếp tục ở lại Barcelona. Cho dù Messi và CLB đã đạt thỏa thuận và làm rõ ý định ký hợp đồng mới vào hôm nay, nhưng chuyện này không thể thực hiện vì các trở ngại về tài chính và cơ cấu của La Liga”.

Theo thông tin đăng tải trên tờ SPORT, Messi ngỡ ngàng vì quyết định này của Barcelona. Chủ nhân của 6 Quả Bóng Vàng đã gắn bó với đội chủ sân Nou Camp đến tận 21 năm. Tờ báo này cũng nói thêm rằng Messi đang rất đau khổ vì không thể tiếp tục cống hiến cho đội bóng mà anh rất yêu quý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khởi tranh chương trình tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC

Khởi tranh chương trình tuyển chọn tài năng trẻ của Hòa Bình FC

Nhằm phát hiện và bồi dưỡng các tài năng bóng đá của tỉnh Hòa Bình, góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai, sáng 16/10, Hòa Bình FC đã tổ chức buổi tuyển chọn đầu tiên trong chương trình tìm kiếm tài năng bóng đá. Theo ghi nhận từ ban tổ chức, đã có hơn 1000 thí sinh đăng ký tham gia tuyển chọn.