Messi giải sầu trên siêu du thuyền sau khi bị kết án tù

Messi đi nghỉ cùng gia đình.
Messi đi nghỉ cùng gia đình.
TPO - Lionel Messi đã quyết định dành cho mình những giây phút thư giãn bên gia đình sau khi anh đã phải trải qua những ngày buồn, đặc biệt là bị tòa án tuyên phạt 21 tháng tù vì tội trốn thuế.
Messi giải sầu trên siêu du thuyền sau khi bị kết án tù ảnh 1

Lionel Messi đã quyết định cùng gia đình đến thiên đường ăn chơi Ibiza, Tây Ban Nha để nghỉ ngơi. Đi du lịch cùng Messi trên chiếc du thuyền sang trọng còn có người bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo và hai cậu con trai Thiago và Mateo cùng vài người bạn.

Messi giải sầu trên siêu du thuyền sau khi bị kết án tù ảnh 2

Messi có vẻ rất thoải mái, dù chỉ mới cách đây chưa đầy 1 tuần anh đã bị kết án 21 tháng tù giam ở Tây Ban Nha vì tội trốn thuế. 

Messi giải sầu trên siêu du thuyền sau khi bị kết án tù ảnh 3

Cha anh, ông Jorge Messi cũng bị lãnh án tù, song nhiều khả năng cả hai đều không phải ngồi tù, bởi pháp luật Tây Ban Nha cho phép các án tù dưới 2 năm được thực hiện theo chế độ án treo.

Messi giải sầu trên siêu du thuyền sau khi bị kết án tù ảnh 4

Messi vẫn vui vẻ tắm biển và chơi đùa cùng các con trên chiếc du thuyền của mình ở Ibiza. Anh cũng dành thời gian này để thư giãn sau một mùa giải mệt mỏi chỉ vừa mới kết thúc sau thất bại của đội tuyển quốc gia của anh trong trận chung kết Copa America. Thậm chí chân sút chủ lực người Argentina đã lên tiếng rằng anh sẽ từ giã bóng đá quốc tế sau khi lại một một mùa giải thất vọng nữa trôi qua.

Messi giải sầu trên siêu du thuyền sau khi bị kết án tù ảnh 5

Sau kỳ nghỉ này, Messi sẽ trở lại thi đấu cho Barca khi đội bóng đối đầu với Celtic ở Dublin vào cuối tháng 7. Tiếp đó, đội bóng xứ Catalunya sẽ chạm trán Leicester ở Stockholm vào ngày 3/8, trước khi đụng độ Liverpool ở Wembley vào ngày 6/8 tới.

Messi giải sầu trên siêu du thuyền sau khi bị kết án tù ảnh 6

Antonella Roccuzzo được xem là điểm tựa tinh thần lớn lao với Messi, giúp anh vượt qua những khó khăn đặc biệt là vào thời điểm này.

MỚI - NÓNG