Sốc với giá quả bóng Messi sút trượt ở Copa America

Sốc với giá quả bóng Messi sút trượt ở Copa America
TPO - Có vẻ như mùa hè này chỉ mang đến những vận đen cho Lionel Messi với rất nhiều rắc rối ở cả trong và ngoài sân cỏ.

Mới nhất là vụ việc làm chấn động làng bóng đá thế giới khi tiền đạo người Argentina nhận án tù 21 tháng vì tội gian lận thuế, dù theo luật pháp Tây Ban Nha, án tù liên quan đến thuế và dưới 2 năm có thể được xem như là án treo, đồng nghĩa Messi và cha anh sẽ không phải ngồi tù.

Trước đó, cầu thủ đang khoác áo Barcelona đã nhận thất bại thứ tư trong các trận chung kết cùng đội tuyển Argentina sau khi họ để thua Chile ở chung kết Copa America.

Điều thú vị là trong lúc Messi chưa biết có thay đổi quyết định chia tay đội tuyển hay không, quả bóng mà anh sút trượt ở loạt sút luân lưu trước Chile có thể được bán với một giá rất cao. Hiện nay, giá đấu của quả bóng này đang ở mức 27.000 euro.

Nghĩa là nếu quyết định tuyên bố từ giã sân cỏ quốc tế và không khoác áo đội tuyển Argentina của Messi có thể làm nhiều fan hâm mộ thất vọng, ít nhất một fan của Chile lại cảm thấy anh như “trúng số độc đắc”.

Nói vậy bởi anh Pedro Vasquez là người đã bắt được quả bóng mà Messi đã trượt ở loạt sút luân lưu. Varquez tiết lộ anh đã nhận được nhiều đề nghị và có thể anh sẽ bán quả bóng này do lo sợ nó sẽ bị đánh cắp.

"Sự thực là nếu quả bóng giá trị như vậy, sẽ rất nguy hiểm nếu tôi để trong nhà của mình," CĐV  người Chile nói. "Tôi có thể bán nếu được giá.”

MỚI - NÓNG