Messi bực mình vì bị so sánh với Ronaldo

0:00 / 0:00
0:00
Messi bực mình vì bị so sánh với Ronaldo
TPO - Lionel Messi khẳng định rằng việc vượt qua đối thủ Cristiano Ronaldo chưa bao giờ là nguồn động lực của anh. Bởi đơn giản, anh chỉ muốn hoàn thiện chính mình.

Sau khi giành được danh hiệu Quả bóng vàng thứ bảy, kéo dài kỷ lục và bỏ xa Ronaldo 2 danh hiệu, cầu thủ người Argentina đã chia sẻ nhiều điều. Mới đây, một lần nữa anh lại nhấn mạnh rằng trong sự nghiệp, chưa bao giờ anh coi Ronaldo là đối thủ cạnh tranh, bởi Messi chỉ muốn tập trung vào bản thân mình.

Trên France Football, Messi nói: “Tôi luôn muốn vượt lên chính mình. Tôi không thích nhìn vào những gì người khác đang làm. Với Cristiano, chúng tôi luôn giữ trận chiến của mình độc lập, dù chúng tôi đã cùng xuất hiện ở một giải đấu trong nhiều năm (La Liga).

"Điều đó thật tuyệt vời và nó đã giúp cả hai chúng tôi phát triển sự nghiệp, nhưng chúng tôi không nhìn sang để so kè lẫn nhau. Tôi chỉ muốn vượt lên chính mình, trở thành người giỏi nhất có thể và không muốn bị so sánh tốt hơn hay không tốt hơn bất cứ ai khác”.

Messi bực mình vì bị so sánh với Ronaldo ảnh 1

Messi đã có 7 Quả bóng vàng trong khi Ronaldo mới có 5

Messi vừa giành Quả bóng vàng thứ 7 trong sự khó chịu ra mặt của Ronaldo. Siêu sao 36 tuổi không tới gala dự giải trong khi hầu như tất cả các ứng viên khác đều góp mặt. Thậm chí sau khi biết mình không thắng giải, Ronaldo đã lớn tiếng chỉ trích ban tổ chức giải vì đã "lợi dụng sự nổi tiếng" của anh để khuếch trương tên tuổi cho Quả bóng vàng.

Không dừng lại ở đó, Ronaldo cũng liên tiếp 'like' những dòng tút, những bài bình luận, phân tích vì sao Messi không xứng đáng giành QBV.

Dường như Ronaldo luôn muốn so kè với Messi nhưng Messi thì ngược lại. Messi cũng thừa nhận rằng anh đã nhiều lần bị mang ra so đọ với Diego Maradona và điều đó khiến siêu sao Argentina không thấy vui vẻ gì.

“Đúng là nó từng khiến tôi cảm thấy phiền toái trong quá khứ. Tôi không thích đưa ra lời khuyên”, anh nói. "Tôi đã chiến đấu vì ước mơ của mình. Ban đầu là để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp, sau đó tôi cố gắng vượt lên chính mình và đạt được những mục tiêu mới mỗi năm".

MỚI - NÓNG