Mercedes-Benz GLC thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử đầu tiên

TPO - Thế hệ mới của Mercedes-Benz GLC vừa rò rỉ những hình ảnh chạy thử nghiệm lần đầu tiên với một số thay đổi về ngoại hình.
Mercedes-Benz GLC xuất hiện lần đầu năm 2015 và vừa nhận được bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) nhưng hãng xe Đức đã bắt đầu thử nghiệm thế hệ mới và dự kiến sẽ là phiên bản dành cho năm 2023.
Mercedes-Benz GLC thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử đầu tiên ảnh 1 Đầu xe với lưới tản nhiệt khá lạ mắt.
Mẫu SUV này có thể sẽ sử dụng nền tảng khung gầm được tinh chỉnh mạnh mẽ để kết hợp tốt hơn với công nghệ Hybrid và Hybrid sạc điện - ngoài ra sẽ có các tùy chọn động cơ xăng và Diesel 4 xi-lanh hoặc 6 xi-lanh.
Phiên bản chạy thử được che phủ khá kỹ nhưng có thể thấy mẫu xe mới sở hữu hình dáng tương tự trước đây, nhưng nhiều người kỳ vọng GLC 2023 sẽ được tăng kích thước khoang cabin, giống như Mercedes-Benz đã làm với C-Class thế hệ mới.
Mercedes-Benz GLC thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử đầu tiên ảnh 2 Thân xe không có nhiều điểm nhấn ở bản chạy thử này.
Ở phía trước, SUV này sở hữu lưới tản nhiệt tách đôi và mắt lưới nhỏ, cụm đèn pha chứa hai đèn projector và đèn chạy ban ngày được xếp về hai bên mép. Tuy nhiên, đây có thể chỉ là thiết kế tạm thời dùng để thử nghiệm các bộ phận khác trên xe.
Hai bên thân xe có điểm nhấn ở đường gân phía dưới và các bánh mâm lạ lẫm. Ở đuôi xe, cụm đèn hậu chưa lộ diện hoàn toàn nhưng có thể thấy một dải đèn phanh hình tròn, phần mái và kính phía sau được bóp lại và làm nhỏ hơn trước.
Mercedes-Benz GLC thế hệ mới rò rỉ ảnh chạy thử đầu tiên ảnh 3 Đuôi xe với đèn phanh khá nhỏ.
Thông qua số liệu, Mercedes-Benz GLC được chứng minh là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của nhà sản xuất ôtô Đức nhờ việc tận dụng sự thay đổi xu hướng trên toàn cầu, hướng đến những mẫu SUV gầm cao.
Mercedes-Benz Australia đã từ chối đưa ra bình luận về thế hệ mới của GLC. Tuy nhiên, do bản nâng cấp giữa vòng đời của SUV này được bán ra tại đây vào năm ngoái, CarAdvice dự đoán sẽ cần ít nhất 3 năm nữa để hãng xe Đức tung ra thế hệ mới. 
Theo Theo CarAdvice
MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.