Mèo hóa 'bạch tuộc' vì bị bỏ rơi nhiều năm

Chú mèo có bộ lông như bạch tuộc
Chú mèo có bộ lông như bạch tuộc
TPO - Hình ảnh chú mèo có bộ lông như tua bạch tuộc không được chăm sóc nhiều năm trong ngôi nhà của một cụ ông mắc bệnh Alzheimer đang khiến cộng đồng mạng xôn xao, Dailymail đưa tin.
Mèo hóa 'bạch tuộc' vì bị bỏ rơi nhiều năm ảnh 1 Bức ảnh được một trung tâm cứu trợ động vật ở Pittsburgh, Pennsylvania, Mỹ đăng tải kèm lời mô tả: “Chú mèo tội nghiệp này được đưa đến phòng khám của chúng tôi ngày hôm qua, sau khi chủ nhân cao tuổi của chú được đưa tới nhà dưỡng lão. Chú phải mang trên người bộ lông cáu bẩn nặng nề này như thể đã bị lãng quên rất lâu rồi”.
Mèo hóa 'bạch tuộc' vì bị bỏ rơi nhiều năm ảnh 2 Chú mèo được các bác sỹ thú y kiểm tra sức khỏe và cạo sạch bộ lông cáu bẩn
Mèo hóa 'bạch tuộc' vì bị bỏ rơi nhiều năm ảnh 3 Chú mèo có tên Hidey
Mèo hóa 'bạch tuộc' vì bị bỏ rơi nhiều năm ảnh 4 Chủ nhân của chú mèo này là cụ ông Paul Russell, 82 tuổi.
Mèo hóa 'bạch tuộc' vì bị bỏ rơi nhiều năm ảnh 5 Hiện chú mèo được người họ hàng xa của cụ Paul Russell nhận nuôi
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại phiên họp. Ảnh: QH
Phân quyền đầu tư mạnh hơn cho cấp tỉnh
TP - Sáng 8/12, tại phiên họp thứ 6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của 8 luật, gồm Luật Đầu tư công, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư, Luật Đầu tư, Luật Đấu thầu, Luật Điện lực, Luật Doanh nghiệp, Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật Thi hành án dân sự.
Dư luận từng băn khoăn với một số quyết định trong công tác phòng, chống dịch của thành phố Hà Nội. Ảnh: Duy Phạm
Hà Nội phòng, chống dịch COVID-19: Quy định còn khiến người dân lúng túng
TP - “Nhiều khi người dân cũng hoang mang. Tìm kiếm thông tin trên mạng, ra hỏi các quy định ở phường, phường thì bảo chờ thành phố, quận, thành ra người dân gặp nhiều lúng túng,” đại biểu Nguyễn Lan Hương nêu tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế- xã hội và phòng chống COVID-19 tại kỳ họp HĐND thành phố Hà Nội.
Các doanh nghiệp tại khu chế xuất Linh Trung (TP Thủ Đức) khôi phục sản xuất kinh doanh sau khi TPHCM mở cửa kinh tế từ 1/10. Ảnh: Huy Thịnh
Tập trung khôi phục kinh tế
TP - Ngày 8/12, tại nhiều tỉnh, thành đang diễn ra kỳ họp HĐND cấp tỉnh. Cùng với việc đánh giá tình hình kinh tế-xã hội năm qua, các địa phương bàn nhiều về nội dung tập trung phục hồi, phát triển kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề an ninh, trộm mộ là một trong những lo ngại khiến các pharaoh ngường xây dựng kim tự tháp

Tại sao các pharaoh Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp?

TPO - Trong hơn một thiên niên kỷ, các pharaoh của Ai Cập đã xây dựng các kim tự tháp và thường được chôn cất trong các di tích đồ sộ này. Những kim tự tháp thể hiện quyền lực, sự giàu có của các pharaoh và thúc đẩy niềm tin tôn giáo của họ. Vậy tại sao người Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp ngay sau khi Vương quốc Mới bắt đầu?