Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng'

TPO - Với 15 năm sưu tập xe biển số đẹp, người đàn ông ở huyện Chợ Mới (An Giang) hiện đang sở hữu 500 chiếc xe máy biển số tứ quý, sảnh...
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 1  Anh Phan Văn Khánh cho biết, dàn xe máy biển số đẹp này là của người cậu.
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 2 Theo lời anh Khánh, cậu mình năm nay 43 tuổi nhưng đã bắt đầu sưu tầm, đam mê với xe biển số đẹp cách đây khoảng 15 năm và đến nay đã sở hữu 500 chiếc xe máy biển số "tứ quý", "sảnh" chủ yếu mang biển 66 và 67 của hai tỉnh An Giang và Đồng Tháp.
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 3 Những chiếc xe quen thuộc như Honda Dream, Honda Wave, Future, Yamaha Sirius, Suzuki "xì po" các đời. Bên cạnh đó là những mẫu xe tay ga cao cấp như Vespa, Honda Dylan, SH.
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 4 Đây có thể nói đây là một trong những bộ sưu tập xe biển đẹp lớn nhất ở Việt Nam hiện nay.
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 5 Anh Khánh cho biết, hầu như tất cả biển số đẹp của các huyện thuộc thuộc tỉnh An Giang và Đồng Tháp đều được mua lại.
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 6
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 7 Dàn xe biển số tứ quý 6666.
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 8 Chủ nhân của những chiếc xe này tiết lộ, để sở hữu được xe biển đẹp phải mất nhiều năm liền "săn đón", còn tuỳ duyên và may mắn.
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 9 Phần lớn là biển đẹp như tứ quý 4,6,7,8,9 hoặc biển số tiến.
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 10 Dàn xe biển số đẹp khiến nhiều người mơ ước.
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 11
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 12 Hiện hàng trăm chiếc xe máy có biển số đẹp này được mang vào trưng bày tại KDL sinh thái Mỹ Luông (Chợ Mới, tỉnh An Giang).
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 13 Dàn xe mang biển số tứ quý 6 và số 8 vẫn được mọi người tin là những con số đem lại nhiều lộc tài, phát đạt cho chủ nhân.
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 14 Trong đó có cả những chiếc xe có tuổi đời vài chục năm.
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 15
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 16
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 17 Những chiếc xe này đã được sang tên chính chủ.
Mê mẩn bộ sưu tập 500 chiếc xe máy biển số 'khủng' ảnh 18 Khi được hỏi về trị giá của dàn xe này, anh Khánh cho biết rất khó nói. Bởi cậu của anh sưu tầm chủ yếu là do đam mê và trưng bày để mọi người chiêm ngưỡng chứ không bán.- Ảnh: Nhật Huy.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý khi lái ô tô vào mùa mưa lũ

Những lưu ý khi lái ô tô vào mùa mưa lũ

TPO - Trong tuần này, nhiều tỉnh phía bắc trong đó có Hà Nội xuất hiện các đợt mưa lớn khiến một số cung đường bị ngập nước sâu. Do đó, tài xế cần phải lưu ý những điều sau đây để bảo vệ chiếc xe của mình khỏi tình trạng thủy kích hay chết máy.
Căn nhà của Phạm Văn Tiến ở Hà Nam được Cty TNHH Truyền thông và Quảng cáo Ecopark đặt địa chỉ đăng ký kinh doanh

Bất thường đường dây nhập siêu xe biếu tặng: Hộ nghèo được tặng siêu xe

TP - Dịch COVID-19 hoành hành hơn 2 năm qua khiến hàng loạt doanh nghiệp phá sản, khó khăn. Lạ thay, mỗi năm vẫn có khoảng 1 nghìn doanh nghiệp, cá nhân ở Việt Nam được đối tác nước ngoài tặng siêu xe trị giá từ vài tỷ tới hàng chục tỷ đồng. Nhóm PV Tiền Phong đã tìm hiểu câu chuyện này và phát hiện nhiều bất thường trong đường dây nhập siêu xe biếu tặng.
Muôn kiểu 'đi bão' thiếu an toàn của các cổ động viên

Muôn kiểu 'đi bão' thiếu an toàn của các cổ động viên

TPO - Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam dành tấm huy chương vàng tại SEA games 31 nội dung bóng đá nam, nhiều cổ động viên không thể kìm nén sự hạnh phúc và xuống đường chung vui chiến thắng của các cầu thủ. Tuy nhiên lợi dụng tình hình này, một số người đã có những hành vi tham gia giao thông nguy hiểm, gây mất trật tự công cộng.