MC Thảo Vân nghẹn ngào hát cho bố nghe trước khi ông qua đời

TPO - Một người tiết lộ, MC Thảo Vân mặc dù nghẹn ngào đau đớn nhưng vẫn cố hát một bài cho bố nghe trước khi ông trút hơi thở cuối cùng.

Mới đây, MC Thảo Vân khiến nhiều người bàng hoàng khi chia sẻ thông tin cha ruột đã qua đời. Trên trang cá nhân cô thay ảnh đại diện tấm băng đen kèm dòng viết: “Ba về với mẹ ba nhé. Con rất nhớ và thương ba”.

MC Thảo Vân nghẹn ngào hát cho bố nghe trước khi ông qua đời ảnh 1 MC Thảo Vân viết lời tiễn biệt cha trên trang cá nhân.

Biết tin, nhiều sao Việt MC Phan Anh, ca sĩ Mỹ Dung, diễn viên Bảo Thanh, NTK Đức Hùng… đã gửi lời chia buồn và mong cô sớm vượt qua nỗi đau này.

MC Thảo Vân nghẹn ngào hát cho bố nghe trước khi ông qua đời ảnh 2
MC Thảo Vân nghẹn ngào hát cho bố nghe trước khi ông qua đời ảnh 3 Nhiều sao Việt gửi lời chia buồn với MC Thảo Vân.
MC Thảo Vân nghẹn ngào hát cho bố nghe trước khi ông qua đời ảnh 4 Một người tiết lộ Thảo Vân đã hát cho cha nghe trước khi ông qua đời.

Theo dõi trang cá nhân của MC Thảo Vân có thể thấy cô thường xuyên chia sẻ những clip và câu chuyện về cha. Cha của Thảo Vân mắc bệnh đãng trí và thậm chí không nhận ra con gái ruột.

Trong dịp Tết vừa qua, tình hình sức khỏe của ông trở nên xấu, điều này khiến cho Thảo Vân rất lo lắng. Cô viết: "Trong những điều viết về Tết, mình không dám nói đến điều mà mình thích nhất, nhưng giờ cũng là canh cánh nhất. Năm nay bố mệt nhiều, rất nhiều rồi, chỉ một tháng không gặp mà khi Tết về bố khác hẳn. Năm mới, khi cầu xin Trời Phật và lên thăm mẹ, con chỉ tha thiết xin cho bố được mạnh khoẻ thôi. Phải khoẻ chứ bố nhỉ, Năm mới cơ mà! Mai con lại về thăm bố...".

Theo tiết lộ của nghệ sĩ Trà My, cha đẻ của MC Thảo Vân qua đời vào trưa 27/2 và hưởng thọ 90 tuổi. Lễ viếng bố MC Thảo Vân diễn ra từ tối 27/2 cho tới ngày 28/2 tại nhà riêng ở Lạng Sơn.

MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

TPO - Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 62% tổng số phiếu, ca sỹ trẻ Mỹ Anh (con gái của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân) đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng Xanh 2021.