MC Thảo Vân cổ vũ U23 Việt Nam ở nơi không ai ngờ

TPO - “Chúng tôi biểu diễn trước giờ bóng lăn. Tôi thấy các bệnh nhân đang cười. Hãy tiến lên U23…”- là những dòng chia sẻ xúc động của MC Thảo Vân.

MC Thảo Vân đã chia sẻ một số hình ảnh trên trang cá nhân trước giờ hai đội U23 Việt Nam- U23 Uzbekistan bước vào trận đấu chính thức.

MC Thảo Vân tiết lộ cô cùng nghệ sĩ Trà My, các đồng nghiệp có mặt tại bệnh viện Hưng Việt để biểu diễn trước giờ bóng lăn.

MC Thảo Vân cổ vũ U23 Việt Nam Dòng trạng thái của MC Thảo Vân thu hút sự chú ý của dư luận.

Cô viết: “Tôi đang có mặt tại Bệnh viện Hưng Việt! Hôm nay, tôi cùng với những người bạn của mình muốn được chia sẻ cảm xúc với các bệnh nhân, với các y bác sỹ. Chúng tôi biểu diễn trước giờ bóng lăn. Tôi thấy các bệnh nhân đang cười. Hãy tiến lên U23! Tiến lên Việt Nam yêu thương”.

Có thể nói MC Thảo Vân là một trong số những sao Việt là fan hâm mộ của bóng đá. Trong các trận đấu của U23 Việt Nam trước đó, MC Thảo Vân liên tục cập nhật trạng thái cũng như dành lời khen ngợi, động viên cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Thậm chí, MC Thảo Vân từng chia sẻ cô có ý định sang Trung Quốc trực tiếp cổ vũ U23 Việt Nam. Tuy nhiên, việc tới bệnh viện biểu diễn và cùng xem trận đấu với các bệnh nhân, y bác sĩ khiến Thảo Vân ghi điểm hơn trong mắt người hâm mộ.

Một số hình ảnh được MC Thảo Vân chia sẻ trên trang cá nhân:

MC Thảo Vân cổ vũ U23 Việt Nam
MC Thảo Vân cổ vũ U23 Việt Nam MC Thảo Vân và nghệ sĩ Trà My.
MC Thảo Vân cổ vũ U23 Việt Nam
MC Thảo Vân cổ vũ U23 Việt Nam
MC Thảo Vân cổ vũ U23 Việt Nam Nụ cười trên gương mặt các bệnh nhân trước trận đấu của U23 Việt Nam khiến nhiều người xúc động.
MỚI - NÓNG