MC Nguyên Khang công bố nhầm tên Quán quân The Voice Kids gây bức xúc

Chấn Quốc và HLV Hương Giang hụt hẫng khi MC Nguyên Khang công bố nhầm kết quả.
Chấn Quốc và HLV Hương Giang hụt hẫng khi MC Nguyên Khang công bố nhầm kết quả.
TPO - Cậu bé Chấn Quốc- học trò của đội Hương Giang khóc nức nở khi MC Nguyên Khang công bố nhầm kết quả Quán quân The Voice Kids 2019.

Tối nay (26/10), đêm Chung kết xếp hạng chương trình “Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2019” đã diễn ra với sự tranh tài của Top 5 thí sinh xuất sắc nhất: Chấn Quốc, Kiều Minh Tâm, Linh Đan, Khánh An và Bảo Hân.

MC Nguyên Khang công bố nhầm tên Quán quân The Voice Kids gây bức xúc ảnh 1 Chấn Quốc nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả về sự tiến bộ vượt bậc trong hành trình Giọng hát Việt nhí 2019.

Sau khi công bố Linh Đan, Bảo Hân, Khánh An đồng giải Nhì thì giây phút hồi hộp nhất khi chờ đợi xướng tên người đạt danh hiệu Quán quân.

Theo tiết lộ của MC Nguyên Khang, Minh Tâm và Chấn Quốc có số lượt bình chọn chênh lệch không nhiều: một người là 26,63% và người còn lại là 25,90%.

MC Nguyên Khang nhấn mạnh, anh sẽ công bố Quán quân của chương trình trước đồng nghĩa với việc người còn lại sẽ đạt giải Nhất.

“Chúng tôi xin chúc mừng, Quán quân của Giọng hát Việt nhí mùa thứ 7 đã thuộc về thí sinh Chấn Quốc”- MC Nguyên Khang nói.

Dù đã mời đại diện BTC lên trao giải cho Quán quân nhưng MC Nguyên Khang nhanh chóng xin lỗi vì đã có sự nhầm lẫn. Nam MC vội vàng đính chính rằng vị trí Quán quân thuộc về học trò Ali Hoàng Dương- Lưu Thiên Hương.

MC Nguyên Khang công bố nhầm tên Quán quân The Voice Kids gây bức xúc ảnh 2 Minh Tâm trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019.

Sự nhầm lẫn của MC Nguyên Khang khiến Chấn Quốc bật khóc nức nở và hàng triệu khán giả xem truyền hình ngỡ ngàng.

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều người bày tỏ thất vọng về sự thiếu chuyên nghiệp của MC Nguyên Khang. Đồng thời, nghi ngờ chương trình Giọng hát Việt nhí 2019 dàn xếp kết quả.

“Giọng hát Việt nhí, MC công bố nhầm tên Quán quân. Lời xin lỗi lập tức được đưa ra, nhưng nhìn sự hụt hẫng của bé thật ko chịu nổi”- tài khoản C.V bình luận.

MC Nguyên Khang công bố nhầm tên Quán quân The Voice Kids gây bức xúc ảnh 3  
MC Nguyên Khang công bố nhầm tên Quán quân The Voice Kids gây bức xúc ảnh 4  Khán giả bức xúc và hoài nghi có sự dàn xếp trong đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2019.

“Dù giải thích thế nào thì việc này là ác với một đứa trẻ”; “Chương trình trực tiếp lại là lúc đăng quang mà công bố nhầm ngôi vị cao nhất. Tội em nó, tội cả HLV. Nghĩ mà ức. Miss Universe version Vietnam”; “Tự nhiên đọc Chấn Quốc quán quân đã rồi kêu có sự nhầm lẫn. Ủa Miss Universe phiên bản Giọng hát Việt hay gì?”; “MC Nguyên Khang nên nghỉ MC đi là vừa. Tờ giấy ngó mấy lần đọc từng dấu phẩy phần trăm. Cái tên Chấn Quốc và Kiều Minh Tâm giống nhau chỗ nào?”; “Bực mình cái trương trình này, coi từ đầu tới cuối. Chấn Quốc không được quán quân tiếc quá. Bực 1 cái là công bố nhầm. Trẻ con ngây thơ biết gì đâu. Công bố được trông bé vui như thế chưa được mấy giây xong bảo nhầm. Trương trình thiên vị Minh Tâm 1 cách quá đáng. Không còn niềm tin về giải”… là một số bình luận bức xúc của khán giả.

Hiện tại, MC Nguyên Khang chưa lên tiếng về sự cố đọc nhầm Quán quân tại Chung kết Giọng hát Việt nhí 2019. 

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.