Gặp sự cố hy hữu, Kiều Loan vẫn làm fans Việt nức lòng khi trình diễn quốc phục

TPO - Mặc dù bộ quốc phục gặp sự cố hy hữu trước giờ trình diễn nhưng Á hậu Kiều Loan đã nhanh trí xử lý và toả sáng rực rỡ trên sân khấu.

Tối 21/10, theo giờ Việt Nam đã diễn ra một phần thi quan trọng của cuộc thi Miss Grand International 2019 đó là phần thi trình diễn Trang phục dân tộc - National Costume. Khán giả Việt Nam đã vô cùng háo hức theo dõi phần thi của đại diện Việt Nam là Á hậu Kiều Loan.

Gặp sự cố hy hữu, Kiều Loan vẫn làm fans Việt nức lòng khi trình diễn quốc phục ảnh 1 Gặp sự cố hy hữu, Kiều Loan vẫn làm fans Việt nức lòng khi trình diễn quốc phục
Là thí sinh luôn trình diễn ở vị trí cuối cùng tại cuộc thi năm nay, Kiều Loan được ví là vedette của mọi đêm diễn. Xuất hiện với bộ trang phục 'Huyền đăng hội', Kiều Loan đã thắp sáng sân khấu với 2000 bóng đèn led được đính kết tỉ mỉ trên vạt áo sau khi đèn sân khấu được tắt để tăng hiệu ứng cho màn trình diễn của cô.

Có thể nói màn trình diễn của Á hậu Kiều Loan là một cái kết không thể đẹp hơn cho đêm thi trình diễn Trang phục dân tộc - National Costume. Điều làm fans Việt càng thêm khâm phục Kiều Loan đó là cô vừa mới phải tự tay khắc phục sự cố khi bộ quốc phục bất ngờ bị hỏng.

Gặp sự cố hy hữu, Kiều Loan vẫn làm fans Việt nức lòng khi trình diễn quốc phục ảnh 2  
Gặp sự cố hy hữu, Kiều Loan vẫn làm fans Việt nức lòng khi trình diễn quốc phục ảnh 3 Kiều Loan tự tin khi trình diễn trang phục dân tộc.
Được biết bộ quốc phục được cô mang ra mặc thử để duyệt chương trình vào ngày trước đó. Tuy nhiên, các nhân viên hỗ trợ của cuộc thi lại không xử lý khéo khiến cho bộ quốc phục bị đứt dây, hư bóng đèn ngay lúc cận kề giờ thi. Không riêng gì nàng Á hậu trẻ đang lo lắng nơi “đất khách quê người” mà toàn bộ ekip nhà thiết kế, stylist của cô tại Việt Nam cũng sốt ruột, “đứng ngồi không yên”. Mọi người phải tìm cách khắc phục tình hình của cô vì đây là phần thi rất quan trọng của cô tại Miss Grand International.

Do không có sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật vì đã quá nửa đêm nên Kiều Loan phải tự xắn tay áo để khắc phục tình hình. Có thể nói, dù gặp sự cố khó khăn nhưng tinh thần “chiến đấu” của nàng Á hậu trẻ tuổi tại cuộc thi này vẫn không hề giảm sút.

Gặp sự cố hy hữu, Kiều Loan vẫn làm fans Việt nức lòng khi trình diễn quốc phục ảnh 4  
Gặp sự cố hy hữu, Kiều Loan vẫn làm fans Việt nức lòng khi trình diễn quốc phục ảnh 5 Fans Việt cảm thấy rất háo hức và tự hào sau màn trình diễn của Kiều Loan.
Bộ trang phục dân tộc của NTK Tín Thái được lấy ý tưởng từ quê hương Quảng Nam của Á hậu Kiều Loan với điểm nhấn là phần mấn được tạo hình chùa Cầu. Thiết kế này đã được nhà thiết kế bàn bạc, thảo luận kỹ càng với ban tổ chức rồi mới quyết định thực hiện thành trang phục dân tộc để Kiều Loan mang đi chinh chiến nơi nước bạn. 

Hiện tại, sau mang trình diễn của Kiều Loan các fans Việt đang rất háo hức và tự hào. Fans Việt cũng đang tích cực bình chọn cho Kiều Loan trước đêm chung kết Miss Grand International 2019 vào ngày 25/10 tới.

Một mình “mang chuông đi đánh xứ người” nhưng Kiều Loan chưa từng khiến khán giả trong nước phải thất vọng. Cuộc bình chọn cuối cùng cũng như là quan trọng nhất của cuộc thi Miss Grand International 2019 đang diễn ra với phương thức rất đơn giản.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Star Phone tại App Store hoặc Google Play

Bước 2: Tìm từ khóa Miss Grand International hoặc gọi số *789

Bước 3: Vào phần Bình chọn, tìm tên Việt Nam và nhấn nút bình chọn

Lưu ý: 

1. Bình chọn miễn phí: Chỉ được bình chọn miễn phí 1 lần duy nhất

2. Bình chọn tốn phí: Được bình chọn nhiều lần, không giới hạn. Phí $1/lượt bình chọn.

Lượt bình chọn của thí sinh nào cao nhất thì thí sinh đó sẽ được đặc cách vào thẳng top 10.

MỚI - NÓNG
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.

Có thể bạn quan tâm