MC Nguyên Khang chia sẻ ấn tượng về Á hậu 1 Kiều Loan

Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan.
Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan.
TPO - MC Nguyên Khang - một trong những MC dẫn đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 đã có những chia sẻ sâu sắc về Kiều Loan, đồng thời anh khẳng định Kiều Loan xứng đánh giành ngôi Á hậu 1.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 vừa kết thúc cách đây không lâu đã tìm ra được top 3 vô cùng xứng đáng là Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San. Kết quả này nhận được sự đồng tình của khán giả khi top 3 đều là những người đẹp nổi bật trong quá trình tham dự cuộc thi.

Mặc dù vậy, sau đêm chung kết, cũng có những ý kiến cho rằng nhan sắc của Kiều Loan có phần mờ nhạt so với Hoa hậu Thuỳ Linh và Á hậu Tường San. 

Trước những ý kiến này, MC Nguyên Khang - một trong những MC dẫn đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 đã có những chia sẻ đầy sâu sắc về Kiều Loan, đồng thời anh khẳng định Kiều Loan xứng đánh giành ngôi Á hậu 1.

MC Nguyên Khang chia sẻ ấn tượng về Á hậu 1 Kiều Loan ảnh 1 MC Nguyên Khang phỏng vấn Kiều Loan sau đêm chung kết Miss World Vietnam 2019.
Là người trực tiếp dẫn dắt Chung kết Miss World năm nay cũng như nhiều cuộc thi sắc đẹp khác, MC Nguyên Khang đã thực hiện phỏng vấn riêng với Top 3 ngay khi cuộc thi kết thúc, anh đã chia sẻ những quan điểm cá nhân của mình với khán giả.

Nam MC đã chỉ ra những yếu tố mà anh cho rằng khiến Kiều Loan xứng đáng giành được ngôi vị Á hậu 1. Nguyên Khang viết:

"1. Tiếng Anh tốt: Với những ai theo dõi các cuộc thi nhan sắc của Việt Nam đều biết, một trong những nhược điểm lớn nhất của các nhan sắc Việt khi bước ra đấu trường thế giới chính là trình độ ngoại ngữ. Rất nhiều thí sinh nổi bật của Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay, hoặc không thể đạt được vị trí cao vì không nói được tiếng Anh hoặc phải nhờ phiên dịch. Khang có đặt câu hỏi này với chị Dung, trưởng BTC, chị có nói: "Hay bây giờ, em thử đặt câu hỏi bằng tiếng Anh cho các bạn xem". Á Hậu 1 Kiều Loan đã nói tiếng Anh khá tốt. Em trình bày trôi chảy ý tưởng của mình khi Khang hỏi: "Cảm giác của em như thế nào khi đoạt giải Á Hậu 1". Đặc biệt hơn khi anh chia sẻ với khán giả em đến từ Quảng Nam và nhận những tràng pháo tay. Kiều Loan không cần suy nghĩ quá lâu để trả lời Khang. Chính vì vậy Khang hoàn toàn tin tưởng vào trình độ tiếng Anh của Á Hậu 1 khi em được cử đi tham gia đấu trường quốc tế. 

2. Sắc đẹp công nghệ 4.0: Tiêu chí chọn hoa hậu bây giờ cũng khác xưa. Đẹp chưa phải là nhất, bản lĩnh, tự tin, thông minh và nhân cách mới là quan trọng. Kiều Loan rất dịu dàng, hiền lành. Khi được yêu cầu nói tiếng “Quảng Nôm” để gởi lời chia sẻ đến khán giả, em cười nhẹ và nói chân tình. Đặc biệt, em luôn mỉm cười khi giao tiếp. Điều này tạo cho Khang ấn tượng rất tốt về em. 

Ngày xưa khi thi Hoa hậu, có lẽ không mất nhiều vòng thi như vậy để chọn vương miện xứng đáng. Và vì thế, xác suất để chọn một hoa hậu có “tính cách tốt” để không vướng scandal thật sự là bài toán may rủi. Bây giờ, mỗi cuộc thi diễn ra nhiều tháng liền. Ngay như Miss World Việt Nam, ban tổ chức và giám khảo là người đồng hành thí sinh lâu nhất, họ hiểu tính cách và con người của cô gái đó, để biết chắc cô ấy là người thế nào, và quyết định trao danh hiệu, điều ấy cũng hạn chế phần nào những điều tiếng không hay về sau. Khang tin Á hậu 1 đã thuyết phục BGK và BTC như thế.

3. Về ngoại hình: Có rất nhiều hoa hậu hoặc á hậu của Việt Nam ngày đăng quang chưa thật sự ấn tượng về nhan sắc, nhưng theo thời gian, họ ngày càng biết cách chăm chút cho bản thân và đẹp dần lên theo từng ngày. Khang nghĩ, các bạn còn khá trẻ, như những viên ngọc thô được phát hiện, có người lần đầu mới tham gia thi nhan sắc. Vì vậy Khang tin với Á Hậu 1 cũng vậy, em sẽ đẹp dần lên, và em sẽ biết cách làm cho mình toả sáng. 

Chúng ta thường vội chê bai một ai đó về ngoại hình, và ít khi dành cho họ cơ hội để chứng minh. Chúng ta quên đi cái vẻ đẹp bên trong của con người mới là yếu tố nổi bật, cái đẹp bên trong khó có thể thay đổi, còn cái bên ngoài vẫn có thể đẹp lên từng ngày. Có rất nhiều cô gái vẻ ngoài rất đẹp, nhưng bên trong thì rất khó biết hết".

MC Nguyên Khang chia sẻ ấn tượng về Á hậu 1 Kiều Loan ảnh 2 Nguyên Khang tin tưởng vào sự toả sáng của Kiều Loan ở tương lai.
Nam MC cũng không quên nhắn nhủ tới Á hậu Kiều Loan: "Với Á Hậu 1 Kiều Loan, Khang tin em sẽ chứng minh sự lựa chọn của BGK dành cho em là xứng đáng vì vẻ đẹp bên trong con người em rất thuyết phục anh. Vẫn như câu em hay nói: Fighting! Anh chúc em may mắn và thành công ở đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới nha Á Hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan".

Sau đêm đăng quang, Nguyên Khang cũng may mắn khi có cuộc phỏng vấn riêng với tân hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Nguyên Khang đã đặt câu hỏi: "Trước cuộc thi có nhiều dự đoán em sẽ là tân hoa hậu, và em đã trở thành hoa hậu thực sự. Em đã chuẩn bị gì để vượt qua được áp lực của sự nổi tiếng và sức nặng của vương miện?". Hoa hậu Thuỳ Linh chia sẻ: "Em đã chuẩn bị tinh thần từ trước khi tham dự cuộc thi và nỗ lực từng ngày. Những kỹ năng em có được là sự rèn luyện trong thời gian trước khi đến cuộc thi. Chặng đường phía trước còn dài, em phải nỗ lực hơn, đặc biệt là dự án nhân ái trước khi đến với Miss World tháng 12 tại Anh tới đây".

Khi Nguyên Khang hỏi đa phần các hoa hậu Việt Nam dù hình thể và nhan sắc đều tốt nhưng gặp rào cản về tiếng Anh, và cần phiên dịch và anh đã thử thách Linh bằng cách hỏi trực tiếp bằng tiếng Anh.

Tân Hoa hậu với trình độ IELTS 7.5 đã trả lời tự tin trôi chảy và chia sẻ cô cũng muốn học hỏi Hoa hậu Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh để tiếp tục ghi dấu ấn ở cuộc thi Miss World.

MỚI - NÓNG