Sau sự cố cháy sân khấu, Quang Hà tiết lộ lại bị 'tiểu nhân' hack facebook

Sau sự cố cháy sân khấu, Quang Hà tiết lộ lại bị 'tiểu nhân' hack facebook.
Sau sự cố cháy sân khấu, Quang Hà tiết lộ lại bị 'tiểu nhân' hack facebook.
TPO - Có vẻ vận đen vẫn chưa buông tha nam ca sĩ 'Ngỡ' khi anh bị hack tài khoản facebook cá nhân sau sự cố cháy sân khấu Cung Hữu nghị Việt-Xô ngay trước giờ diễn ra liveshow cách đây không lâu. 

Sau sự cố bị cháy sân khấu ngay sát giờ diễn ra liveshow mới đây, Quang Hà và ê-kíp đã nỗ lực tổ chức lại một liveshow hoành tráng hơn chỉ trong vài ngày và nhận được sự yêu thương, cổ vũ của khán giả cũng như đồng nghiệp.

Những tưởng vận đen đã buông tha nam ca sĩ sau cự cố thiệt hại tiền tỷ này nhưng mới đây phía nam ca sĩ lại bất ngờ thông báo anh vừa bị hack tài khoản facebook cá nhân, gây ra nhiều hệ luỵ và phiền toái cho nam ca sĩ.

Quang Hà đã gặp không ít những phiền hà khi không thể đăng nhập được vào trang facebook cá nhân. Hiện tại nam ca sĩ đang lưu diễn ở nước ngoài nên mọi việc chỉ có thể liên lạc qua email và điện thoại.

Sau sự cố cháy sân khấu, Quang Hà tiết lộ lại bị 'tiểu nhân' hack facebook ảnh 1  
Sau sự cố cháy sân khấu, Quang Hà tiết lộ lại bị 'tiểu nhân' hack facebook ảnh 2 Hai diva Thanh Lam và Hồng Nhung sẽ xuất hiện trong đêm nhạc 'Đứng lên' vào 8/11 tới của Quang Hà.
Theo tiết lộ của anh trai và đồng thời cũng là quản lý của nam ca sĩ thì đây là sự đố kỵ của một số người từ lâu luôn cạnh tranh không lành mạnh nên làm trò tiểu nhân với Quang Hà. Hiện tại, phía Quang Hà đang tìm cách lấy lại tài khoản mạng xã hội này vì đó là cả những kỷ niệm hoạt động âm nhạc,  cũng như các mối quan hệ của anh nằm ở trong đó.

Bỏ qua những sự cố không vui, sắp tới Quang Hà sẽ tiếp tục tổ chức đêm nhạc mới mang tên Đứng lên tại Hà Nội vào ngày 8/11 như một mong muốn bù đắp cho những khán giả có vé ở hai đêm diễn trước nhưng không thể xem được do khán phòng không đáp ứng đủ chỗ ngồi. Trong đêm diễn này, Quang Hà sẽ trình diễn cùng hai diva hàng đầu của làng nhạc Việt là Thanh Lam và Hồng Nhung.

Trước đó, ca sĩ Thanh Lam cũng đã có ý định tổ chức một đêm nhạc riêng để ủng hộ cho Quang Hà nhưng nam ca sĩ gởi lời cảm ơn đến đàn chị và xin được phép từ chối. Anh cho biết bản thân vẫn tự xoay sở được nên nếu có dịp sẽ cùng Thanh Lam tổ chức một đêm diễn riêng để gây quỹ cho các nhạc sĩ và anh em ban nhạc bị thiệt hại trong sự cố vừa qua. Cũng chính vì sự yêu thương, cảm thông qua sự mất mát từ vật chất đến tinh thần, Thanh Lam đã nhận lời ngay để tham gia cho bằng được show diễn sắp tới này quả Quang Hà.

Riêng Hồng Nhung, trong khoảng thời gian gần đây ít tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng chị vẫn vui vẻ nhận lời để đồng hành cùng với Quang Hà. Nàng “Bống” cho biết, cô rất quý Quang Hà ở sự mạnh mẽ, nếu như người khác có thể sẽ không đủ tâm trí đứng trên sân khấu để hát sau sự cố nhưng anh vẫn hết lòng với khán giả vì sự uy tín cũng như tôn trọng những người đã yêu thương mình trong nhiều năm qua. Chính vì thế mà chị quyết định tham gia với vai trò khách mời trong show của Quang Hà trong ít ngày tới.

MỚI - NÓNG