MC Hải quân xinh xắn của truyền hình đất Cảng

Thu Thảo gây ấn tượng với người đối diện không chỉ bởi cái duyên ăn nói trời phú mà cô còn thuyết phục khán giả nhờ gương mặt sắc sảo, thông minh.
MC Hải quân xinh xắn của truyền hình đất Cảng ảnh 1

Bén duyên với nghề MC cách đây 4 năm trước nhưng 2 năm gần đây, Trần Thu Thảo, sinh năm 1991, đến từ Phú Thọ mới làm quen với vai trò người dẫn chương trình truyền hình.

MC Hải quân xinh xắn của truyền hình đất Cảng ảnh 2

Thảo là gương mặt dẫn chương trình quen thuộc của Truyền hình Hải Quân. Mới đây, 9X được bằng khen của Cục hậu cần Quân Khu 3 về tham gia chương trình Tuyên truyền viên... Ảnh: NVCC.

MC Hải quân xinh xắn của truyền hình đất Cảng ảnh 3

Dự báo thời tiết , bản tin tiêu điểm thị trường là hai chuyên mục Thu Thảo đảm nhận khi công tác tại Đài truyền hình Hải Phòng. Không chỉ có duyên ăn nói, Thảo còn sở hữu ngoại hình xinh xắn. Cô  thường xuyên được mời làm mẫu cho bộ ảnh thời trang. Ảnh: Kent.

MC Hải quân xinh xắn của truyền hình đất Cảng ảnh 4

Trở thành một MC giỏi nghề là mục tiêu phấn đấu không ngừng của Thu Thảo.Ảnh: Kent.

MC Hải quân xinh xắn của truyền hình đất Cảng ảnh 5

Thảo tốt nghiệp ĐH dân lập Hải Phòng. Ngoài làm MC cho Đài truyền hình, thỉnh thoảng khi có sự kiện bên ngoài, cô vẫn tham gia dẫn để bồi đắp cho bản thân những kinh nghiệm chuyên môn. Ảnh: Kent.

MC Hải quân xinh xắn của truyền hình đất Cảng ảnh 6

Vẻ đẹp mơ màng của MC 9X đốn tim bạn trẻ. Ảnh: NVCC.

MC Hải quân xinh xắn của truyền hình đất Cảng ảnh 7

Trước khi đến với vai trò người dẫn chương trình truyền hình, 9X được nhiều bạn bè biết đến nhờ thành tích học tập tốt, suốt 3 năm cấp 3 Thảo đều gặt hái được giải thưởng trong kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh. Ảnh: NVCC.

MC Hải quân xinh xắn của truyền hình đất Cảng ảnh 8

Gương mặt sáng, đường nét sắc sảo chính là một trong những nét duyên hút người đối diện trong mỗi khuôn hình có Thảo xuất hiện.  Ảnh: NVCC.

MC Hải quân xinh xắn của truyền hình đất Cảng ảnh 9

Ngoài khả năng dẫn chương trình, Thu Thảo còn thích hát - múa, nhưng cô không có nhiều thời gian để phát huy thế mạnh này.  Ảnh: NVCC.

MC Hải quân xinh xắn của truyền hình đất Cảng ảnh 10

Người Thu Thảo thần tượng nhất chính là mẹ. Đó cũng là hình tượng người phụ nữ mà 9X hướng đến trong tương lai.Ảnh: NVCC.

Theo Ma Kết
Theo Zing
MỚI - NÓNG