Mayweather đòi 300 triệu USD để đấu võ sĩ MMA

Mayweather đòi 300 triệu USD để đấu võ sĩ MMA
"Độc cô cầu bại" của làng quyền Anh thế giới, Floyd Mayweather muốn cân bằng kỷ lục tiền thưởng với trận đấu gặp Manny Pacquiao cách đây hai năm, nếu thượng đài với võ sĩ MMA Conor McGregor.

Võ sĩ quyền Anh Floyd Mayweather tuyên bố treo găng năm 2015, sau khi hạ Andre Berto ngày 13/9. Tuy nhiên, có nhiều thông tin cho rằng võ sĩ có biệt danh "Độc cô cầu bại" sẽ quay lại sàn đấu để so găng với Conor McGregor, võ sĩ MMA từng hai lần vô địch UFC thế giới.

"Mayweather hy vọng có thể kiếm được 300 triệu đôla từ trận đấu với McGregor", The Sun cho biết.

Mayweather hiện ở London, Anh để tập huấn cho Gervonta Davis, võ sĩ được công ty Money Team của anh bảo trợ. Tay đấm huyền thoại người Mỹ từng nhận 300 triệu đôla tiền thưởng trong màn so găng được ví như "trận đánh thế kỷ" với Manny Pacquiao hôm 1/5/2015.

"Võ sĩ người Mỹ muốn tái lập kỷ lục về tiền thưởng này", The Sun khẳng định. Tuy nhiên, những bất đồng về luật thi đấu và tỷ lệ phân chia tiền thưởng đang là rào cản ngăn Mayweather và McGregor đọ sức.

Tuy nhiên, khi trả lời trên iTV, Mayweather tỏ ra thờ ơ với màn đọ sức nhà vô địch UFC. Tay đấm 40 tuổi bộc bạch: "Từ bây giờ đến hết ngày thứ bảy, tôi không muốn ai đó nhắc tới McGregor nữa".

Vào đầu tuần này, Chủ tịch UFC, Dana White thông báo với truyền thông rằng ông đã thuyết phục được McGregor đấu trong võ đài, thay vì lồng bát giác như các trận MMA. Ông sẽ tiếp tục thương thuyết với phía Mayweather để tìm ra tiếng nói chung cho trận đấu rất được chờ đợi này.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.