Mayweather đòi 300 triệu USD để đấu võ sĩ MMA

Mayweather đòi 300 triệu USD để đấu võ sĩ MMA
"Độc cô cầu bại" của làng quyền Anh thế giới, Floyd Mayweather muốn cân bằng kỷ lục tiền thưởng với trận đấu gặp Manny Pacquiao cách đây hai năm, nếu thượng đài với võ sĩ MMA Conor McGregor.

Võ sĩ quyền Anh Floyd Mayweather tuyên bố treo găng năm 2015, sau khi hạ Andre Berto ngày 13/9. Tuy nhiên, có nhiều thông tin cho rằng võ sĩ có biệt danh "Độc cô cầu bại" sẽ quay lại sàn đấu để so găng với Conor McGregor, võ sĩ MMA từng hai lần vô địch UFC thế giới.

"Mayweather hy vọng có thể kiếm được 300 triệu đôla từ trận đấu với McGregor", The Sun cho biết.

Mayweather hiện ở London, Anh để tập huấn cho Gervonta Davis, võ sĩ được công ty Money Team của anh bảo trợ. Tay đấm huyền thoại người Mỹ từng nhận 300 triệu đôla tiền thưởng trong màn so găng được ví như "trận đánh thế kỷ" với Manny Pacquiao hôm 1/5/2015.

"Võ sĩ người Mỹ muốn tái lập kỷ lục về tiền thưởng này", The Sun khẳng định. Tuy nhiên, những bất đồng về luật thi đấu và tỷ lệ phân chia tiền thưởng đang là rào cản ngăn Mayweather và McGregor đọ sức.

Tuy nhiên, khi trả lời trên iTV, Mayweather tỏ ra thờ ơ với màn đọ sức nhà vô địch UFC. Tay đấm 40 tuổi bộc bạch: "Từ bây giờ đến hết ngày thứ bảy, tôi không muốn ai đó nhắc tới McGregor nữa".

Vào đầu tuần này, Chủ tịch UFC, Dana White thông báo với truyền thông rằng ông đã thuyết phục được McGregor đấu trong võ đài, thay vì lồng bát giác như các trận MMA. Ông sẽ tiếp tục thương thuyết với phía Mayweather để tìm ra tiếng nói chung cho trận đấu rất được chờ đợi này.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

TPO - Thể thao đỉnh cao luôn yêu cầu sự tập trung cao độ của các VĐV cho đến những giây phút cuối cùng. Trong lịch sử, đã có nhiều trường hợp các VĐV vì chủ quan mà phải trả những cái giá rất đắt. Olympic Tokyo 2020 cũng có một trường hợp như vậy tại nội dung 200m nữ của môn Điền kinh.