Máy lọc nước nóng lạnh: xu hướng của các bà nội trợ hiện nay

Nhiều thương hiệu nước uống thừa nhận rằng nguyên liệu ban đầu của sản phẩm là nước lấy từ vòi
Nhiều thương hiệu nước uống thừa nhận rằng nguyên liệu ban đầu của sản phẩm là nước lấy từ vòi
TP - Những người quan tâm đến sức khỏe của bản thân và con cái đều tìm kiếm một nguồn nước an toàn, hợp vệ sinh hơn cho gia đình mình. Và máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp đang là một trong những sự lựa chọn phổ biến hiện nay.

Sự thật về nước đóng chai

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước uống đóng chai, bình nhưng không phải sản phẩm nào cũng an toàn. Không ít cơ sở sản xuất lập lờ về nguồn nước cũng như dây chuyền lọc nước và thành phẩm thì không có bất kỳ một chứng nhận y tế nào. 

Mặt khác, vỏ chai, bình đựng nước thường được tái sử dụng nhiều lần mà không qua khử trùng hay kiểm định dẫn đến các hóa chất và vi khuẩn từ nhựa hòa lẫn vào nước. Nếu cứ vô tư sử dụng các sản phẩm này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Vì vậy, những người quan tâm đến sức khỏe của bản thân và con cái đều tìm kiếm một nguồn nước an toàn, hợp vệ sinh hơn cho gia đình mình. Và máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp đang là một trong những sự lựa chọn phổ biến hiện nay.

Tác dụng của máy lọc nước nóng lạnh

Một chiếc máy lọc nước nóng lạnh thế hệ mới có thể thay thế gần như toàn bộ dây chuyền lọc nước tinh khiết. Nguồn nước sau khi được lọc qua các máy lọc nước chính hãng có khả năng loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, nước sau lọc có thể uống trực tiếp không cần đun sôi và rất tốt cho cơ thể trẻ nhỏ.

Hai công nghệ lọc nước phổ biến nhất hiện nay là Nano và RO, tuy nhiên công nghệ RO thẩm thấu ngược được người tiêu dùng tín nhiệm hơn vì cơ chế lọc chỉ cho nước đi qua, giữ lại tất cả các ion kim loại, các hóa chất, bào nang nấm, các thành phần độc hại…

Trong thực tế, máy lọc nước RO lọc được nước tương đối tinh khiết, loại bỏ gần như hoàn toàn các chất khoáng và các chất vi lượng có trong nước. Một trong những thương hiệu áp dụng công nghệ này vào các sản phẩm của mình là Sawa.

Sawa là thương hiệu máy lọc nước tiên tiến với nhiều lợi ích như: lọc nước tinh khiết uống ngay, tự động làm nóng và lạnh nước uống, tái tạo chức năng của nước (tăng hàm lượng oxy, ORP…).  Có thể lọc mọi nguồn nước: nước máy, nước mưa, nước giếng... Nước qua máy lọc nước gia đình RO Sawa đã được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt chuẩn nước uống tinh khiết theo QCVN 01:2009/BYT bởi Cục tiêu chuẩn đo lường Quatest 1.

Máy lọc nước nóng lạnh: xu hướng của các bà nội trợ hiện nay ảnh 1 Chỉ với chi phí trên dưới 6 triệu đông đã có thể tậu ngay một chiếc máy lọc nước nóng lạnh Sawa chính hãng

Bên cạnh lợi ích về sức khỏe, máy lọc nước cũng là một lựa chọn kinh tế cho gia đình. Có thể thấy, bình quân 1 người tiêu thụ hơn 700 lít nước uống mỗi năm, nếu chỉ sử dụng nước đóng chai thì phải chi hơn 8 triệu đồng. Trong khi đó, với một chiếc máy lọc nước nóng lạnh, mỗi hộ gia đình có thể hoàn toàn cắt giảm chi phí đó xuống nhiều lần.

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này.