Có 50 kết quả :

Xem phản lực MC-21-300 'biến hình' với lớp sơn mới

Xem phản lực MC-21-300 'biến hình' với lớp sơn mới

TPO - Máy bay chở khách phản lực Irkut MC-21-300 do Nga chế tạo đã được tân trang một lớp sơn mới lấp lánh để chuẩn bị công bố chính thức tại triển lãm hàng không và vũ trụ quốc tế Moscow MAKS 2019. Triển lãm sẽ khai mạc vào ngày 27/8. Irkutsk sẽ thực hiện chuyến bay thử nghiệm lần thứ 4 của dòng phi cơ MC-21-300 vào cuối năm nay.  
Siêu máy bay Boeing 787-10 Dreamliner cất cánh rời Mỹ về Việt Nam ngày 15/8.

Máy bay lớn nhất Việt Nam đáp xuống Nội Bài

TPO - Tối 16/8, siêu máy bay Boeing 787-10 Dreamliner mang số hiệu VN-A879 đã đáp xuống sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Đây là dòng máy bay chở khách lớn nhất thế giới và cũng là lớn nhất lịch sử hàng không Việt Nam được nhập về nước để khai thác thương mại. 
Máy bay Boeing 737. Ảnh: Sputnik

Thêm một máy bay Boeing 737 gặp sự cố

TPO - Ngày 19/3, truyền thông Nga đưa tin một chiếc máy bay Boeing 737-800 bay từ Moscow đến Sochi đã gặp sự cố phần cánh và phải may mắn mới hạ cánh thành công xuống sân bay Sochi, một đại diện của sân bay cho biết.
Người dân Trung Quốc thích thú chụp ảnh chiếc máy bay chở khách đầu tiên mang tên Comac C919 do nước này tự sản xuất trong chuyến bay thử nghiệm hôm 5/5 ở sân bay Pudong, Thượng Hải.

Thế giới tuần qua: Căng thẳng

TPO - Trung Quốc bay thử máy bay chở khách tự sản xuất đầu tiên, Pháp chuẩn bị bước vào vòng bầu cử Tổng thống cuối cùng, xung đột ở Trung Đông... là những tin tức đáng chú ý tuần qua.
Chiếc máy bay của PIA hạ cánh an toàn xuống sân bay Stansted

Chiến đấu cơ hộ tống máy bay chở khách

TPO - Independent hôm 7/2 đưa tin, chiến đấu cơ của Không quân Hoàng gia Anh (RAF) đã buộc phải hộ tống một máy bay chở khách của hãng Hàng không Quốc tế Pakistan (PIA) tới Sân bay Stansted ở London vì hành khách làm loạn trên khoang.
Clip tận mắt thấy Kim Jong-un lái máy bay

Clip tận mắt thấy Kim Jong-un lái máy bay

Một đoạn video được đăng tải trên Youtube cho thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên, Kim Jong-Un đang tập lái máy bay. Được biết đây là chiếc máy bay An-148, thuộc thương hiệu Antonov, là loại máy bay chở khách tầm trung bình.