Mâu Thuỷ tắm mưa, khoe đường cong nóng bỏng

TPO - Dưới cơn mưa nhân tạo do nhà thiết kế Lý Quý Khánh tạo nên, ứng viên sáng giá của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khoe những đường cong vô cùng quyến rũ, nóng bỏng.
Mâu Thuỷ tắm mưa, khoe đường cong nóng bỏng ảnh 1

Mới đây, người đẹp sở hữu vẻ đẹp lai đã kết hợp với nhà thiết kế Lý Quí Khánh ra mắt bộ ảnh mới.

Mâu Thuỷ tắm mưa, khoe đường cong nóng bỏng ảnh 2

Với lợi thế sở hữu một vóc dáng mà bao cô gái mơ ước, Mâu Thủy thể hiện sự sexy, quyến rũ của người phụ nữ Á đông rất hiện đại, kín đáo nhưng không kém phần thời trang, sang trọng.

Mâu Thuỷ tắm mưa, khoe đường cong nóng bỏng ảnh 3

Cô dường như đã lột xác 180 độ so với thời vừa đăng quang cuộc thi Vietnam’s Next Top Model vào năm 2013.

Mâu Thuỷ tắm mưa, khoe đường cong nóng bỏng ảnh 4

Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ hay hé lộ những bộ ảnh mới, người đẹp lại làm người xem phải thốt lên nhiều mỹ từ dành cho những bộ cánh lộng lẫy với điểm nhấn là hàng loạt chi tiết khoét ngực sâu, xẻ đùi táo bạo,… 

Mâu Thuỷ tắm mưa, khoe đường cong nóng bỏng ảnh 5

Dù khá bận rộn nhưng người đẹp 9X vẫn không quên dành thời gian chuẩn bị chu đáo cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Cô được cho là ẩn số ở cuộc thi năm nay.

Mâu Thuỷ tắm mưa, khoe đường cong nóng bỏng ảnh 6

Khác với những chân dài bước ra từ Vietnam's Next Top Model, Mâu Thủy được khen sở hữu nhan sắc và thần thái của một đại sứ sắc đẹp.

Mâu Thuỷ tắm mưa, khoe đường cong nóng bỏng ảnh 7

Các số đo nóng bỏng và vẻ hiện đại, năng động cùng kinh nghiệm có được trong thời gian cọ xát ở New York giúp cô phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của Hoa hậu Hoàn vũ. Chính vì thế chưa đi thi, Mâu Thanh Thủy đã được nhiều người dự đoán sẽ là một trong những thí sinh đi sâu vào những vòng cuối cùng của cuộc thi.

Mâu Thuỷ tắm mưa, khoe đường cong nóng bỏng ảnh 8

Trước ngày lên đường đến với “Miss Universe Vietnam 2017”, Mâu Thủy bén duyên với NTK Lý Quí Khánh tại cuộc chiến mang tên “Đấu trường phong cách”.

Mâu Thuỷ tắm mưa, khoe đường cong nóng bỏng ảnh 9

Bật mí về lý do chọn Mâu Thủy thay vì những “chân dài” khác, Lý Quí Khánh cho biết khi làm việc chung, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 thể hiện thái độ chuyên nghiệp của một người đẹp.

Mâu Thuỷ tắm mưa, khoe đường cong nóng bỏng ảnh 10

Mâu Thuỷ đã có 3 giờ 'tắm nắng' để thực hiện bộ ảnh thời trang này, thậm chí cô còn không ngần ngại dầm mưa nhân tạo để có được những hình ảnh quyến rũ nhất.

Mâu Thuỷ tắm mưa, khoe đường cong nóng bỏng ảnh 11

Người tạo nên những cơn mưa nhân tạo ấy không ai khác chính là nhà thiết kế Lý Quý Khánh.

Photo: Lê Thiện Viễn
MỚI - NÓNG