Mâu Thủy diện váy đỏ gợi cảm học làm DJ

Mâu Thủy diện váy đỏ gợi cảm học làm DJ
TPO - Tối 12/5, Mâu Thanh Thủy trở thành khách mời đặc biệt trong chuỗi sự kiện Made For Music - chương trình âm nhạc đã đi qua 85 quốc gia trên khắp thế giới và lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam vào cuối tháng 4/2014.
Mâu Thủy diện váy đỏ gợi cảm học làm DJ ảnh 1


Hiện tại, Mâu Thanh Thủy đã hoàn toàn bình phục sau tai nạn chấn thương sọ não vì bị cướp giật cách đây hơn một tháng.

Mâu Thủy diện váy đỏ gợi cảm học làm DJ ảnh 2

Cô cũng nhận được nhiều lời mời biểu diễn trong các chương trình thời trang lớn, đặc biệt trong show Sea of Memory mới diễn ra và cô đã tham gia trình diễn các mẫu trang phục trong cả 3 bộ sưu tập lần này của nhà thiết Đỗ Mạnh Cường trên sàn diễn dài 120m và Mâu Thủy đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

Mâu Thủy diện váy đỏ gợi cảm học làm DJ ảnh 3

Mâu Thủy cũng cho biết thời gian nằm nhà nghỉ bệnh khiến cô cảm thấy khó chịu, nhớ sàn diễn và mong muốn được khỏe mạnh trở lại thật nhanh để bắt tay vào các dự án còn dang dở.

Mâu Thủy diện váy đỏ gợi cảm học làm DJ ảnh 4

Sánh vai cùng Quán quân Vietnam Next Top Model Mâu Thanh Thủy trong sự kiện này là DJ điển trai Stanley Chai - nghệ sĩ solo đến từ Úc - là gương mặt quen thuộc ở những đêm tiệc sôi động nhất Châu Á.

Mâu Thủy diện váy đỏ gợi cảm học làm DJ ảnh 5

Anh luôn biết cách khiến đám đông bùng nổ bằng những bản mix sôi động, pha trộn giữa âm thanh điện tử, nhạc đương đại và hip hop.

Mâu Thủy diện váy đỏ gợi cảm học làm DJ ảnh 6

Trong sự kiện, cả hai không những trò chuyện vui vẻ với nhau, mà DJ Stanley Chai còn nhiệt tình hướng dẫn Mâu Thủy cách làm DJ.

Mâu Thủy diện váy đỏ gợi cảm học làm DJ ảnh 7

Cô hào hứng cho biết, đây là lần đầu tiên cô được trải nghiệm mix nhạc trên bàn DJ và được một DJ ngoại quốc hướng dẫn nhiệt tình đến vậy.

Mâu Thủy diện váy đỏ gợi cảm học làm DJ ảnh 8
Mâu Thủy diện váy đỏ gợi cảm học làm DJ ảnh 9

Những ai đã từng chứng kiến Stanley Chai chơi nhạc trên sân khấu đều biết sẽ không bao giờ có một phút giây nhàm chán nào trong âm nhạc của anh, với những âm thanh luôn dồn dập không ngừng nghỉ.

Tin liên quan