Mẫu nude Kim Phượng nói gì vụ cô tố họa sĩ hiếp dâm bị đưa vào hài Tết?

Mẫu nude Kim Phượng nói gì vụ cô tố họa sĩ hiếp dâm bị đưa vào hài Tết?
TPO - Về việc đạo diễn Trần Bình Trọng tiết lộ đưa chuyện mẫu nude tố bị hoạ sỹ hiếp dâm vào phim hài Tết năm nay, tuy không nhắc cụ thể tên người trong cuộc nhưng người đọc đều nghĩ ngay đến scandal tố bị cưỡng hiếp của người mẫu Kim Phượng hồi giữa năm 2018.

Trên trang cá nhân của mình, Kim Phượng đã viết “Lấy nỗi đau của người khác làm trò cười cho thiên hạ thì có gì vui? Tại sao tôi không có quyền được tôn trọng trong vụ việc này”.

Theo Kim Phượng, thời gian vừa qua cô đã muốn quên đi vụ việc để tiếp tục sống và mưu sinh. “Đã có lúc tôi muốn tìm đến cái chết để chứng minh vụ việc. Nhưng rồi tôi nghĩ lại, tôi phải sống vì con trai tôi. Cuộc đời tôi bây giờ chỉ còn con là hạnh phúc nên tôi phải sống để chăm lo cho nó”- Kim Phượng chia sẻ. 

Cô cũng cho biết hiện nay công việc của mình đã ổn định, ngoài việc đi làm mẫu nude cho các nhiếp ảnh gia, Kim Phượng còn tham gia tạo mẫu cho thời trang áo tắm và làm dancer cho một số chương trình giải trí. Bên cạnh đó, Kim Phượng còn bắt đầu thử sức với điện ảnh

Kim Phượng cho biết, một đạo diễn phim đã mời cô tham gia bộ phim của ông, không phải vì thương cảm cho 'tai nạn' cô gặp phải mà họ nhìn thấy tố chất của cô phù hợp với vai diễn. “Bộ phim đang trong giai đoạn làm hậu kỳ và chắc hết quý 1 sẽ ra rạp. Tôi cũng đang hồi hộp không biết khán giả sẽ đón nhận vai diễn của tôi ra sao? Dù gì đây cũng là lầu đầu tôi thử sức mình trong lĩnh vực này nên phải có thời gian để làm quen”- cô nói.         

Mẫu nude Kim Phượng nói gì vụ cô tố họa sĩ hiếp dâm bị đưa vào hài Tết? ảnh 1

Kim Phượng đang hoá trang cho vai diễn đầu tay trong một bộ phim điện ảnh 

Nói thêm về việc đạo diễn Trần Bình Trọng đưa vụ mẫu nữ tố bị cưỡng hiếp được cho là liên quan đến Kim Phượng vào phim hài Tết, cô khẳng định không hề biết đạo diễn Trần Bình Trọng là ai và cô cũng chưa hề được ai hỏi ý kiến về việc đó. “Lấy nỗi đau của tôi để dựng phim cho mọi người cười cợt, đùa giỡn thì có quá đáng hay không? Tôi đã cố quên đi để sống thì mong mọi người đừng khơi gợi lại nữa.” - Kim Phượng nhắn nhủ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm