Em trai Xuân Hinh bị chỉ trích vì có cảnh diễn phản cảm với hotgirl

TPO - Một số khán giả bày tỏ, phân đoạn của em trai nghệ sĩ Xuân Hinh và bạn diễn các yếu tố nhạy cảm lấn át hài hước, khiến tiếng cười không đơn thuần mang tính giải trí và không phù hợp với diễn biến bộ phim.

Em trai Xuân Hinh (nghệ sĩ Xuân Nghĩa) mới đây vô tình vướng phải lùm xùm chỉ trích của người hâm mộ khi có cảnh diễn bị khán giả cho là phản cảm trong “Đại gia chân đất 9”.

Em trai Xuân Hinh bị chỉ trích vì có cảnh diễn phản cảm với hotgirl ảnh 1  

Cụ thể, trong một phân đoạn, nghệ sỹ Xuân Nghĩa (đóng vai người kéo xe bò) tìm cách lấy lại chiếc áo bị mắc trên cành tre bằng cách để hotgirl Thanh Hiền (đóng vai Hồng) ngồi lên vai. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là nhân vật nữ lúc này lại diện trang phục rất ngắn và sexy nên khi ngồi lên vai nhân vật nam khiến nhiều khán giả cảm thấy không đẹp mắt. Bên cạnh đó, điệu bộ say xỉn của Xuân Nghĩa kết hợp với tiếng nhạc lồng và nhịp điệu nhún nhảy khiến tổng thể hình ảnh gây đỏ mặt cho người xem.

Thậm chí, một số khán giả bày tỏ, với phân đoạn này, yếu tố hài hước thì không thấy, chỉ thấy nhạy cảm đến phản cảm, khiến tiếng cười không đơn thuần mang tính giải trí và không phù hợp với diễn biến bộ phim. Họ cho rằng nhà sản xuất đang cố tình cài cắm chi tiết sexy để “câu view”.

Em trai Xuân Hinh bị chỉ trích vì có cảnh diễn phản cảm với hotgirl ảnh 2 Trước đó, “Đại gia chân đất” cũng từng bị chỉ trích vì có những cảnh quay lố lăng như người đẹp bị tuột áo phải dùng tay che ngực.

Mặc dù vậy, khi chia sẻ trên Dân Việt, diễn viên Thanh Hiền cho biết, cô cảm thấy cảnh quay trên khá hài hước và thật sự không thấy việc này mang tính chất nhạy cảm quá.

Ngay từ khi đưa cho tôi kịch bản, đạo diễn Trần Bình Trọng đã trao đổi về vai Hồng là chị cả của Nhan và Bạc - 3 cô gái ngành hết thời về quê, đi tìm địa điểm kinh doanh gội đầu massage.

Cảnh quay đang gây chú ý là khi ba cô gái đi xem mặt bằng nhà anh Tửu (nghệ sỹ Xuân Nghĩa). Trên đường về, cô Nhan bị mắc áo lên cành tre nên anh Tửu cùng Hồng và Bạc phải tìm cách lấy lại chiếc áo.

Em trai Xuân Hinh bị chỉ trích vì có cảnh diễn phản cảm với hotgirl ảnh 3 Cảnh quay bị khán giả chỉ trích.

Do tửu uống say và cũng không thể dùng liềm lấy áo vì sẽ rách hết, thế là anh ta nghĩ ra một cách, để Hồng là ngồi lên vai rồi lấy áo. Bản nhạc vui nhộn và điệu nhảy kết hợp trong cảnh phim này chỉ là hình thức tấu hài, không phải dùng yếu tố sexy để câu view", nữ diễn viên trẻ nói.

Bạn diễn của em trai Xuân Hinh bày tỏ, 'Đại gia chân đất' là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về. Bộ phim phản ánh những tiêu cực trong xã hội trong năm vừa qua, đồng thời cũng mang đến tiếng cười xuyên suốt nội dung câu chuyện. “Tất cả chúng tôi là diễn viên đều mong muốn mang tới tiếng cười cho khán giả, chứ không phải là hot girl được mang vào câu chuyện để câu khách như dân mạng đang nghĩ.

Riêng cá nhân tôi luôn tết chế cảnh nhạy cảm. Tuy nhiên với cảnh quay vừa qua trong 'Đại gia chân đất 9' thì bản thân tôi không hề thấy nhạy cảm…”.

MỚI - NÓNG
Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly
Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly
TPO - Chiều nay 5/8, chính quyền phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng bắt đầu tổ chức cấp phát tiền hỗ trợ đợt 1 cho 100% hộ dân trên địa bàn để đang phải cách ly, phong tỏa phòng chống dịch COVID-19. Ước tính tại 5 phường của quận Sơn Trà đang thực hiện cách ly phong tỏa, số tiền cấp phát cho dân sẽ là khoảng 100 tỷ đồng. 

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…