Tin mới bất ngờ vụ mẫu nữ Kim Phượng tố hoạ sĩ Ngô Lực hiếp dâm

Tin mới bất ngờ vụ mẫu nữ Kim Phượng tố hoạ sĩ Ngô Lực hiếp dâm
TPO - Vụ người mẫu K.P. tố họa sĩ N.L. có hành vi hiếp dâm tại khách sạn ở quận 10, sau quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TPHCM cho biết ra quyết định không khởi tố vụ án.

Tối 19/8, Cơ quan CSĐT Công an quận 10, TPHCM cho biết đã ra quyết định không khởi tố vụ án "Hiếp dâm" theo đơn đề nghị của bị hại là mẫu nữ khoả thân Nguyễn Thị K.P, sinh năm 1994, quê Tiền Giang, hiện sống tại quận 10, TPHCM.

Nguyên nhân không khởi tố là do Công an quận 10 xác định chứng cứ cũng như lời khai của phía bị hại không đủ yếu tố cấu thành tội phạm.

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa, ngày 1/5, họa sĩ Ngô Lực nhắn tin mời Ngô Phượng hợp tác làm mẫu body painting cho dự án mới qua mạng xã hội.

Ngày 2/5, họa sĩ Ngô Lực và Kim Phượng đến một khách sạn để vẽ phác thảo.

Ngày 4/5, Kim Phượng viết đơn tố cáo gửi Công an quận 10 TPHCM, cho rằng bị Ngô Lực hiếp dâm. Đồng thời, cô được công an đưa đi khám nghiệm tại trung tâm pháp y TPHCM.

Ngày 10/5, Kim Phượng lên tiếng trên trang cá nhân, kể về việc mình bị Ngô Lực cưỡng hiếp.

Ngày 21/5, kết quả khám nghiệm cho thấy trong vùng kín của Kim Phượng có vết rách và tế bào nam, nhưng chưa chứng minh được là của Ngô Lực. Tại đây, Kim Phượng viết đơn khởi tố hình sự Ngô Lực về việc hiếp dâm mình và được Công an quận 10 tiếp nhận hồ sơ.

Ngày 23/5, Ngô Lực có buổi làm việc đầu tiên với Công an quận 10, anh khẳng định mình có vào khách sạn cùng với Kim Phượng, nhưng không hiếp dâm cô.

Ngày 1/6, Kim Phượng viết đơn kêu cứu trên mạng xã hội

Ngày 21/6, Kim Phượng có cuộc đối chất trực tiếp với họa sĩ Ngô Lực tại Đội Hình sự Công an Q10 TP HCM nhưng không kết luận được gì.

Ngày 22/6 Kim Phượng nộp đơn đề nghị thực nghiệm điều tra, yêu cầu họa sĩ Ngô Lực vẽ lại phác thảo trên người mình 1 lần nữa dưới sự chứng kiến của công an, viện kiểm.

MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm