Công an TPHCM không khởi tố vụ người mẫu nude tố bị họa sĩ hiếp dâm

TPO - Sau hơn 3 tháng tiếp nhận đơn tố cáo họa sĩ hiếp dâm của người mẫu nude Nguyễn Thị Kim Phượng, Cơ quan CSĐT-Công an quận 10 (TPHCM) đã quyết định không khởi tố vụ án.

Liên quan đến vụ việc người mẫu nude Nguyễn Thị Kim Phượng tố cáo họa sỹ Ngô Lực, ngày 19/8, Công an quận 10 (TPHCM) đã có quyết định không khởi tố vụ án “hiếp dâm” theo đơn đề nghị của người mẫu nude này.

Theo Công an quận 10, qua điều tra, lấy lời khai những người liên quan không đủ yếu tố cấu thành tội phạm.

Công an TPHCM không khởi tố vụ người mẫu nude tố bị họa sĩ hiếp dâm ảnh 1 Người mẫu Kim Phượng. Ảnh Trọng Thịnh

Trước đó, người mẫu nude Kim Phượng có đơn tố cáo: Chiều 2/5, chị Phượng gặp ông Lực tại quán cà phê ở quận 10 trao đổi công việc. Tại đây, ông Lực đề nghị cho vẽ phác họa trên cơ thể và chụp một số góc cạnh trước để phác thảo bộ sưu tập sắp đến, nhưng do cả hai bận việc phải đi nên chưa kịp thực hiện.

Đến tối cùng ngày, ông Lực liên lạc hẹn gặp chị Phượng tại nhà thuê của chị này để chụp hình, nhưng chị không đồng ý mà đề nghị hẹn gặp ở studio.

Sau khi chạy xe máy qua nhà chị Phượng, ông Lực đề nghị tới khách sạn T.V trên đường Trần Thiện Chánh (quận 10) để chụp hình. Vào phòng khách sạn, ông Lực yêu cầu chị Phượng cởi áo quần rồi dùng cọ, mực vẽ phác họa một số nét trên người chị, lấy điện thoại di động của chị chụp góc mặt, đường eo, dáng...

Theo trình báo của chị Phượng, tại đây, chị đã bị ông Lực dùng vũ lực xâm hại chị. Cũng theo chị Phượng, sau vụ việc này, tinh thần chị bấn loạn. Về đến phòng trọ, chị phát hiện chỗ kín có một vết thương, trong đêm 2.5 chị bị sốt, nằm khóc. Đến này 4/5, chị đến trụ sở Công an P.12 (quận 10) làm đơn tố cáo ông Lực.

Theo đó, người mẫu Kim Phương cho biết, công an đã cho biết kết quả giám định pháp y. Kết quả giám định cho thấy có tế bào nam trong âm đạo và một vết tại khu vực âm đạo. Ngay sau khi có kết quả này, người mẫu Kim Phương đã làm đơn yêu cầu cơ quan điều tra khởi tố vụ án để làm rõ hành vi họa sỹ cưỡng hiếp cô.

Trong khi đó, ông Ngô Lực khẳng định: “Tôi phủ nhận mọi cáo buộc. Mọi vấn đề về pháp luật sẽ chờ cơ quan chức năng giải quyết”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đăng 24 bài viết phản động lên Facebook, em gái 'nối gót' anh trai vào tù

Đăng 24 bài viết phản động lên Facebook, em gái 'nối gót' anh trai vào tù

TPO - Anh trai vừa bị kết án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào 2 năm trước thì gái ruột lại tiếp tục “nối gót”, dùng nhiều tài khoản Facebook để đăng và chia sẻ 24 bài viết có nội dung tuyên truyền tư tưởng phản động, chống phá nhà nước.