Diễn biến mới nhất vụ mẫu khỏa thân Kim Phượng tố họa sĩ hiếp dâm

mẫu khỏa thân tố họa sĩ hiếp dâm
mẫu khỏa thân tố họa sĩ hiếp dâm
TPO - Kim Phượng bất ngờ đăng tải dòng chia sẻ với nội dung rằng đã có văn bản xin gia hạn điều tra vụ việc người mẫu này tố Họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm mình vào đầu tháng 5.

Theo nội dung mà Kim Phượng viết thì có thể quá trình điều tra này sẽ kéo dài thêm 2 tháng.

Diễn biến mới nhất vụ mẫu khỏa thân Kim Phượng tố họa sĩ hiếp dâm ảnh 1 Nguyên văn dòng chia sẻ mới nhất của Kim Phượng (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên khi PV liên lạc với họa sĩ Ngô Lực, anh cho biết không hề nhận được bất cứ thông tin nào về việc này cũng như đã làm đơn yêu cầu kết thúc vụ án. Đồng thời anh cho biết bây giờ cá nhân anh không muốn đưa ra bất kì lời nhận xét nào thêm nữa cho đến khi có kết quả điều tra cuối cùng từ cơ quan chức năng.

Trước đó ngày 4/5/2018 người mẫu Kim Phượng đã nộp đơn tại cơ quan công an Quận 10 (Q10) TPHCM tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm mình (vào 2/5) khi hai người hợp tác vẽ body painting.

Diễn biến mới nhất vụ mẫu khỏa thân Kim Phượng tố họa sĩ hiếp dâm ảnh 2 Họa sĩ Ngô Lực.

Ngay sau đó, cơ quan này đã tiếp nhận hồ sơ trên và đưa người mẫu này đi giám định pháp y. Kết luận giám định có ghi: phát hiện tế bào nam trong âm đạo và một vết xước dài tại khu vực âm đạo. Tuy nhiên trong kết luận cũng ghi rõ những chi tiết trên hoàn toàn không có đủ cơ sở để kết luận họa sĩ Ngô Lực phạm tội.

Ngay sau đó, Kim Phượng đã viết đơn đề nghị khởi tố hình sự Ngô Lực về việc hiếp dâm mình và được Công an quận 10 tiếp nhận hồ sơ.

Trước những cáo buộc trên, họa sĩ Ngô Lực giữ thái độ im lặng và sau đó phủ nhận những thông tin mà Kim Phượng cung cấp với công an và truyền thông.

Ngày 21/6 Họa sĩ Ngô Lực và Kim Phượng đã có buổi đối chất trực tiếp nhưng không đưa ra được kết luận cuối cùng.

Nói về vụ việc, khi trao đổi với Tiền phong vào ngày 21/5, một cán bộ Công an Q10 TP HCM cho biết đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc theo đơn tố của bà Kim Phượng. Thời hạn điều tra vụ việc có thể là 2 tháng, sau đó cơ quan điều tra sẽ ra các quyết định như: Khởi tố vụ án, Không khởi tố, Tạm đình chỉ…Quá trình xác minh giải quyết được áp dụng các biện pháp điều tra theo quy định tố tụng hình sự, nghiệp vụ công an.

Có thể thấy tính đến thời điểm hiện tại vụ việc trên đã qua hơn 2 tháng, nhưng vẫn chưa có động thái nào từ cơ quan công an Q10 TP HCM về việc thông báo kết quả điều tra hay thông tin của vụ việc này.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.