Ngày mai, mẫu nude Kim Phượng và hoạ sĩ Ngô Lực đối chất?

Công an Hình sự TP HCM mời Kim Phượng và Ngô Lực lên đối chất
Công an Hình sự TP HCM mời Kim Phượng và Ngô Lực lên đối chất
TPO - Theo giấy mời từ cơ quan công an Q10, ngày mai (21/6) mẫu khỏa thân Kim Phượng và họa sĩ Ngô Lực sẽ có buổi đối chất trực tiếp đầu tiên với nhau sau khi mẫu này gửi đơn tố cáo nam họa sĩ hiếp dâm mình.

Theo chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của người mẫu Kim Phượng, vào lúc 9h sáng ngày mai (21/6), cô và họa sĩ Ngô Lực sẽ có mặt tại Đội Hình sự Công an Q10 ở địa chỉ 47 Thành Phú, P14, Q10 TP HCM để nhận thông tin báo kết luận giám định và đối chất.

Ngày mai, mẫu nude Kim Phượng và hoạ sĩ Ngô Lực đối chất? ảnh 1 Hình ảnh giấy mời của cơ quan công an gửi tới Kim Phượng.

Kèm hình ảnh giấy mời của cơ quan chức năng, Kim Phượng còn chia sẻ dòng trạng thái cho biết mình mong chờ ngày này đã lâu.

Gần đây nhất, vào ngày 12/6, cả Ngô Lực và Kim Phượng cũng đã có buổi làm việc với cơ quan công an, trong khi Kim Phượng nói đã gặp Ngô Lực ở cổng trước của cơ quan công an thì Ngô Lực lại khẳng định mình không hề gặp mẫu nữ này.

Trước đó, trao đổi với Tiền phong ngày 21/5, một cán bộ Công an Quận 10 cho biết đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc theo đơn tố của bà Kim Phượng. Thời hạn điều tra vụ việc có thể là 2 tháng, sau đó cơ quan điều tra sẽ ra các quyết định như: Khởi tố vụ án, Không khởi tố, Tạm đình chỉ… Quá trình xác minh giải quyết được áp dụng các biện pháp điều tra theo quy định tố tụng hình sự, nghiệp vụ công an.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

MỚI - NÓNG