Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods tròn đầy 'bốc lửa' với áo tắm

Người đep ngoại cỡ chia sẻ ảnh bikini trên Instagram có 11,1 triệu lượt theo dõi gây "bão" cộng đồng mạng.
Người đep ngoại cỡ chia sẻ ảnh bikini trên Instagram có 11,1 triệu lượt theo dõi gây "bão" cộng đồng mạng.
TPO - Jordyn Woods tung ảnh mặc đồ bơi kết hợp quần short ngắn phanh khoá trông vô cùng sexy và nóng bỏng.
Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods tròn đầy 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 1 Trong ảnh, Jordyn Woods mặc áo tắm 1 mảnh màu vàng, ôm sát phô vòng 1 "nảy lửa", kết hợp chiếc quần short bò ngắn phanh khoá, thả dáng gợi cảm Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods tròn đầy 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 2 Hình ảnh này nàng mẫu nhân hơn 800 ngàn lượt thả tim và rất nhiều bình luận tích cực Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods tròn đầy 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 3 Mỹ nhân ngoại cỡ sinh năm 1997 rất chăm chỉ khoe ảnh sexy "đốt mắt" fan trên trang cá nhân Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods tròn đầy 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 4 Năm vừa qua, cuộc sống và công việc của Jordyn Woods thay đổi khá nhiều sau khi bị cho là ngoại tình với bạn trai Khloe Kardashian - chị gái của bạn thân cô là Kylie Jenner.
Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods tròn đầy 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 5 Jordyn Woods và nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới 2018 (theo Forbes) Kylie Jenenr (phải) từng là đôi bạn thân thiết đến mức ở chung 1 nhà. Jordyn Woods cũng rất thân thiết với gia đình Kardashian và được chị em Kylie hỗ trợ rất nhiều trong công việc.
Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods tròn đầy 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 6 Tuy nhiên, sau scandal dính líu tình ái với bạn trai của Khloe Kardashian, nàng mẫu ngoại cỡ bị Kylie Jenner đuổi ra khỏi nhà và cô phải trở về sống cùng mẹ ruột, không được tham gia làm mẫu cho các sản phẩm mỹ phẩm và thời trang của chị em nhà Kim Kardashian. Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods tròn đầy 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 7 Chia sẻ trên Extra TV mới đây, cô cho biết 2019 là một năm "khắc nghiệt" đối với mình. "Một năm dài nhất và cũng là ngắn nhất trong cuộc đời của tôi. Đó là năm của sự trưởng thành, rất nhiều điều để học hỏi... những trải nghiệm từ cuộc sống đã dạy tôi rất nhiều điều", Jordyn Woods nói.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.