5 chú tiểu làm điều bất ngờ sau khi phá vỡ kỉ lục Thách Thức Danh Hài mùa 6

5 chú tiểu làm điều bất ngờ sau khi phá vỡ kỉ lục Thách Thức Danh Hài mùa 6
TPO - Sau khi tập cuối cùng của Thách Thức Danh Hài mùa 6 lên sóng, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ với sự trở lại đầy ấn tượng và giành giải thưởng 150 triệu từ chương trình của nhóm 5 chú tiểu.

 Video: Phần thi của 5 chú tiểu trong Thách Thức Danh Hài mùa 6

Theo đó, trong tập Gala cuối này, nhóm chú tiểu gồm Pháp Tâm, Nghi Tâm, Trí Tâm, Ngọc Tâm, Minh Tâm đã hóa thân thành các nhân vật trong truyện Bao Thanh Thiên.

Tại vòng thi đầu tiên, khi gia đình nạn nhân có 7 người chết oan trong vòng 1 đêm và đến công đường để kêu oan. Tuy nhiên họ bị Bao Công - Pháp Tâm phán “Chết hết rồi sao mà xử” khiến Trấn Thành, Trường Giang không nhịn được cười.

Ở vòng thi tiếp, với bối cảnh là hiện trường vụ án mạng, Bao Công đích thân đến khám phá hiện trường và dùng kính lúp để nhìn vào thi thể nằm dưới đất nhưng vì đây là kính không tròng nên đã thò tay qua chiếc kính và nói "Kính như vậy làm sao mà coi được" khiến tất cả mọi người cùng hai vị giám khảo không thể không cười.

Trong vòng thi thứ 5, khi nghi phạm được đưa tới công đường, Bao Công liền đòi chém đầu ngay vì có tên Công giống mình làm Trấn Thành và Trường Giang phải bật cười.

5 chú tiểu làm điều bất ngờ sau khi phá vỡ kỉ lục Thách Thức Danh Hài mùa 6 ảnh 1  

Đặc biệt, sau khi diễn xong 5 tiểu phẩm và giành số tiền 150 triệu đồng từ Thách Thức Danh Hài mùa 6, các chú tiểu vẫn tiếp tục diễn thêm 10 tình huống nữa khiến Trấn Thành khen ngợi cả nhóm có tinh thần hợp tác, kỷ luật và cực kì ngây thơ. Đồng thời nam danh hài cho rằng nếu vở kịch của nhóm được dịch ra tiếng nước ngoài, chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận lớn.

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả cho rằng nhóm 5 chú tiểu đã phá vỡ kỷ lục của Thách Thức Danh Hài mùa 6 mùa vì khiến Trường Giang và Trấn Thành cười đến 28 lần xuyên suốt với 15 tiểu phẩm. Đặc biệt đây cũng là nhóm hài duy nhất giành được giải thưởng cao nhất của chương trình trong 2 mùa liên tiếp.

5 chú tiểu làm điều bất ngờ sau khi phá vỡ kỉ lục Thách Thức Danh Hài mùa 6 ảnh 2  

5 chú tiểu theo lời kể của những tu sĩ nuôi dường là những em bé bị chính bố mẹ mình bỏ rơi hoặc được gia đình đem tận chùa gửi sư thầy, có bé thì được bệnh viện cho rồi các sư thầy đem về nuôi dưỡng tại Tịnh thất Bồng Lai (nay đã đổi tên thành Thiền am Bên bờ Vũ trụ) thuộc tỉnh Long An.

Năm 2018, nhóm này gây sốt cộng đồng mạng sau khi xuất hiện tại "Thách thức danh hài" mùa 5 với các phần thi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng của "Tây du ký". Đặc biệt các bé đã chinh phục được hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành để trở thành nhóm thí sinh đầu tiên đạt được 300 triệu tiền thưởng của chương trình.

Tại Thách Thức Danh Hài mùa 6, mặc dù phía nhà sản xuất khẳng định có sự tham gia của 5 chú tiểu; nhưng xuyên suốt 10 tập phát sóng, 2 tập gala, phần thi của nhóm thí sinh này vẫn "bặt vô âm tín” khiến nhiều người từng đặt ra nghi vấn rằng phần thi của nhóm này bị “cắt sóng”.

Bởi suốt thời gian chương trình diễn ra, liên tiếp có những ồn ào xung quanh nơi ở của 5 chú tiểu. Đầu tiên là việc tịnh thất bị đập phá và xảy ra xô xát với nhóm khoảng 50 người vào cuối tháng 10 năm 2019; chuyện nơi sinh sống không được chính quyền địa phương công nhận là tịnh thất hay những chuyện đời tư của các tu sĩ nơi đây đã khiến nhiều khán giả thể hiện sự thất vọng, thậm chí quay lưng với nhóm.

Do đó, trước đêm Gala trên Fanpage của Thách Thức Danh Hài mùa 6, xuất hiện một số ý kiến từ chối sự xuất hiện của nhóm 5 chú tiểu và khẳng định họ sẵn sàng tẩy chay chương trình nếu để phần thi của nhóm này lên sóng.

MỚI - NÓNG
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát
Tổng cục THADS ‘tuýt còi’ THADS TP. Đồng Hới về việc chống lại kháng nghị của viện kiểm sát
TPO - Sau thời gian dài cả Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) TP. Đồng Hới và Cục THADS tỉnh Quảng Bình cùng nhau chống đối Kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh Quảng Bình, mới đây Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS) buộc phải ra văn bản “tuýt còi” hành vi vi phạm pháp luật của 2 đơn vị nói trên.