Katie Price mặc bikini, chân trần ‘cưỡi’ xe máy đi mua đồ ăn nhanh

TPO - Katie Price vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ đầy nắng ở Thái Lan sau khi tuyên bố phá sản và bị các chồng cũ cấm mang con xuất ngoại.
Katie Price mặc bikini, chân trần ‘cưỡi’ xe máy đi mua đồ ăn nhanh ảnh 1 Mới đây, Katie Price được nhìn thấy mặc bikini hai mảnh họa tiết da báo, đi chân trần trong chuyến đi vào thị trấn ở Thái Lan để mua đồ ăn nhanh.
Katie Price mặc bikini, chân trần ‘cưỡi’ xe máy đi mua đồ ăn nhanh ảnh 2 Cặp kinh đen che gần nửa mặt nhưng không giấu được vẻ tiều tụy của "thảm họa thẩm mỹ" nước Anh.
Katie Price mặc bikini, chân trần ‘cưỡi’ xe máy đi mua đồ ăn nhanh ảnh 3 Vòng một "khủng" trở thành tâm điểm chú ý. Dù đã phẫu thuật giảm size, nhưng vòng 1 của Katie Price vẫn còn rất lớn và căng tròn quá mức.
Katie Price mặc bikini, chân trần ‘cưỡi’ xe máy đi mua đồ ăn nhanh ảnh 4 Cô sử dụng một chiếc xe máy làm phương tiện đi vào thị trấn mua đồ ăn.
Katie Price mặc bikini, chân trần ‘cưỡi’ xe máy đi mua đồ ăn nhanh ảnh 5  Đồng thời, đây cũng là đạo cụ "sống ảo" mới.
Katie Price mặc bikini, chân trần ‘cưỡi’ xe máy đi mua đồ ăn nhanh ảnh 6 Tuy vậy, siêu mẫu sinh năm 1978 dường như chưa sử dụng thành thạo phương tiện này, còn vi phạm luật giao thông khi không đội mũ bảo hiểm.
Katie Price mặc bikini, chân trần ‘cưỡi’ xe máy đi mua đồ ăn nhanh ảnh 7 Sau khi tuyên bố phá sản vào tháng 11/2019, Katie gầy đi trông thấy. Nhưng ở góc nghiêng, thân hình của cô vẫn khá thô.
Katie Price mặc bikini, chân trần ‘cưỡi’ xe máy đi mua đồ ăn nhanh ảnh 8 Nguyên nhân cô phá sản được cho là tiêu tốn quá nhiều tiền vào phẫu thuật thẩm mỹ, đến mức nghiện. Đáng tiếc, những gì cô bỏ ra không thu được kết quả mong muốn. Cô thường xuyên bị chê đơ cứng, không cảm xúc và thô như đàn ông.
Katie Price mặc bikini, chân trần ‘cưỡi’ xe máy đi mua đồ ăn nhanh ảnh 9 Chuyến đi đến Thái Lan phần nào giúp Katie khuây khỏa sự phiền muộn về tài chính. Cô muốn đưa 4 trong số 5 con đi du lịch cùng, nhưng các chồng cũ phản đối vì sợ các con bỏ lỡ học kỳ mới. Cuối cùng, người đẹp một thời chỉ đưa con trai cả 18 tuổi đi cùng.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19
TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà
TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Showbiz 15/6: Nghi vấn Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác với Hoài Linh

Showbiz 15/6: Nghi vấn Đài Truyền hình TP.HCM ngưng hợp tác với Hoài Linh

TPO - Mạng xã hội mới đây lan truyền bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn được một khán giả gửi tới Fanpage HTV - Đài Truyền hình TP.HCM hỏi về việc hỏi ý kiến về trường hợp của danh hài Hoài Linh. Theo như nội dung đoạn hồi đáp trong bức ảnh thì phía Đài Truyền hình TP.HCM có trả lời người này rằng: “HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới”.