Mỹ nhân Anh gợi cảm khó cưỡng với bikini họa tiết da báo hậu giảm cân

TPO - Giảm cân thành công, Alexandra Cane bắt tay vào thực hiện dự án chia sẻ bí quyết sở hữu vóc dáng “cực phẩm” đến người hâm mộ.
Mỹ nhân Anh gợi cảm khó cưỡng với bikini họa tiết da báo hậu giảm cân ảnh 1 Hôm thứ Năm (16/1, giờ địa phương), Alexandra Cane được nhìn thấy tạo dáng chụp ảnh với bikini họa tiết da báo trên bãi biển ở Miami. Được biết, ngôi sao "Love Island" đang quay video cho kế hoạch tập luyện mới của mình.
Mỹ nhân Anh gợi cảm khó cưỡng với bikini họa tiết da báo hậu giảm cân ảnh 2 Trước đó, Alexandra tự tin khoe giảm được hơn 12kg trong vòng ba tháng. Sau khi giảm cân thành công, cô tích cực khoe dáng trong những trang phục "thiếu vải" như bikini.
Mỹ nhân Anh gợi cảm khó cưỡng với bikini họa tiết da báo hậu giảm cân ảnh 3 Cũng từ đó, cô nảy lên ý tưởng thực hiện video chia sẻ về quá trình giảm cân, cũng như "bật mí" về chế độ ăn, chế độ luyện tập cho những người muốn sở hữu thân hình hoàn hảo hơn. Dự án này có tên "The Happy Body Plan" (tạm dịch: Kế hoạch cơ thể hạnh phúc).
Mỹ nhân Anh gợi cảm khó cưỡng với bikini họa tiết da báo hậu giảm cân ảnh 4 Dù mới chỉ "nhá hàng" một vài hình ảnh trong dự án, Alexandra nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ người hâm mộ.
Mỹ nhân Anh gợi cảm khó cưỡng với bikini họa tiết da báo hậu giảm cân ảnh 5 Mọi người đều khen ngợi vóc dáng mới của ngôi sao truyền hình Anh. Dân mạng nhận xét, sau khi giảm cân, Alexandra săn chắc, cân đối và gợi cảm hơn rõ rệt.

 Alexandra Cane chia sẻ bí quyết giảm hơn 12 kg trong ba tháng. Video: Instagram

Mỹ nhân Anh gợi cảm khó cưỡng với bikini họa tiết da báo hậu giảm cân ảnh 6 Alexandra diện cùng một bộ bikini ở hai thời điểm trước và sau giảm cân, trông như hai người khác nhau.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Khu vực phân lô, tách thửa của ông Trần Xuân Hùng ở xã A Dơk, huyện Đak Đoa. Ảnh: Đình Văn
Sau sai phạm, một giám đốc văn phòng đăng ký đất đai không được tái bổ nhiệm
TPO - Ông Phạm Ngọc Huấn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai chi nhánh huyện Đak Đoa (Gia Lai) không được tái bổ nhiệm giám đốc. Trước đó, Thanh tra tỉnh Gia Lai chỉ rõ, ông Huấn đã cùng một số cán bộ khác tùy tiện chỉnh lý, cho cấp đổi Giấy CNQSDĐ để làm lợi cho ông Trần Xuân Hùng dễ dàng phân lô, tách thửa.

Có thể bạn quan tâm