Mẫu 9x Georgia Fowler đẹp như tạc tượng với ảnh bán khoả thân

Mẫu 9x Georgia Fowler đẹp như tạc tượng với ảnh bán khoả thân
TPO - Siêu mẫu Georgia Fowler mới đây chia sẻ loạt ảnh khoe sắc vóc gợi cảm hút mắt.
Mẫu 9x Georgia Fowler đẹp như tạc tượng với ảnh bán khoả thân ảnh 1

Chân dài sinh năm 1992 khoe body thon nuột không tỳ vết, săn chắc đẹp như tạc tượng với shoot hình bán nude vô cùng nghệ thuật và đẹp mắt.

Mẫu 9x Georgia Fowler đẹp như tạc tượng với ảnh bán khoả thân ảnh 2 Người đẹp đến từ New Zealand thả dáng trên cát, khoe đôi chân thon dài "bất tận"
Mẫu 9x Georgia Fowler đẹp như tạc tượng với ảnh bán khoả thân ảnh 3 Gương mặt đẹp sắc nét, lạnh chuẩn siêu mẫu nhưng vô cùng gợi cảm từ ánh mắt đến bờ môi
Mẫu 9x Georgia Fowler đẹp như tạc tượng với ảnh bán khoả thân ảnh 4 Với chiều cao 1m77 và số đo 3 vòng: 82-61-87cm, nàng mẫu chưa bao giờ khiến fan phải thất vọng với những shoot hình áo tắm, nội y nóng "bỏng rẫy".
Mẫu 9x Georgia Fowler đẹp như tạc tượng với ảnh bán khoả thân ảnh 5 Georgia Fowler không chỉ là chân dài được nhiều nhãn hàng thời trang săn đón mà cô cũng đã có 3 mùa trình diễn nội y cho hãng Victoria's Secret.
Mẫu 9x Georgia Fowler đẹp như tạc tượng với ảnh bán khoả thân ảnh 6
Mẫu 9x Georgia Fowler đẹp như tạc tượng với ảnh bán khoả thân ảnh 7 Chia sẻ về bộ ảnh này, chân dài 9x cho biết đây là những hình ảnh cô rất yêu thích và được chia sẻ trên blog thời trang mang chính tên cô
Theo Instagram Georgia Fowler
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.