Hôn má nhau ăn mừng chiến thắng, nhóm nhạc nữ bất ngờ bị chỉ trích dữ dội

TPO - Nhiều dân mạng Hàn Quốc chỉ trích dữ dội nhóm nhạc nữ (G)I-DLE sau khi các thành viên hôn má nhau mừng chiến thắng trên sân khấu.

Mới đây, ca khúc “Uh-Oh” của nhóm (G)I-DLE giành được vị trí số một trên chương trình âm nhạc “The Show”. Để ăn mừng chiến thắng, nhóm quyết định trao nhau những nụ hôn má ngay trên sân khấu biểu diễn.

Theo đó, trong lúc thể hiện ca khúc, các thành viên sẽ đến hôn má nữ thần tượng đang cầm micro hát. Hành động “tấn công” bằng những nụ hôn mang đến cho những cô gái trong (G)I-DLE và người hâm mộ khoảng thời gian vui vẻ, ngọt ngào.

Hôn má nhau ăn mừng chiến thắng, nhóm nhạc nữ bất ngờ bị chỉ trích dữ dội ảnh 1  
Hôn má nhau ăn mừng chiến thắng, nhóm nhạc nữ bất ngờ bị chỉ trích dữ dội ảnh 2 (G)I-DLE mừng chiến thắng bằng những nụ hôn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích thú với trò đùa này. Một bộ phận dân mạng chỉ trích gay gắt nhóm nhạc nữ K-pop trên các diễn đàn trong nước. Họ cáo buộc đó là hành vi “thô tục”, “quấy rối tình dục”, thậm chí còn tỏ thái độ kỳ thị đồng tính.

“Tôi là con gái và tôi không bao giờ có thể hiểu, tại sao các cô gái không phải đồng tính nữ có thể hôn nhau như vậy? Tại sao họ lại làm thế? Thật là thô tục”.

“Tôi ghét hành vi tiếp xúc da thịt giữa những người có cùng giới tính. Tại sao họ lại hôn nhau?”.

“Hành động của họ cũng như bản thân họ. Thật đáng ghét. Tôi ghét phải thấy cảnh này”.

Tuy vậy, bất chấp phản ứng cực đoan của anti-fan, người hâm mộ (G)I-DLE vẫn giữ thái độ ủng hộ nhóm nhạc nữ. Theo họ, đó chỉ đơn thuần là một cách ăn mừng chiến thắng của “Uh-Oh”, nhằm thể hiện tình cảm bền chặt giữa các thành viên, không có gì trái với thuần phong mỹ tục hay đáng bị lên án.

Hôn má nhau ăn mừng chiến thắng, nhóm nhạc nữ bất ngờ bị chỉ trích dữ dội ảnh 3  
Hôn má nhau ăn mừng chiến thắng, nhóm nhạc nữ bất ngờ bị chỉ trích dữ dội ảnh 4 Người hâm mộ vẫn ủng hộ (G)I-DLE.

(G)I-DLE là một nhóm nhạc nữ đa quốc tịch hoạt động tại Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Cube Entertainment. Nhóm gồm 6 thành viên: Miyeon, Minnie, Soojin, Soyeon, Yuqi, Shuhua. Nhóm chính thức ra mắt ngày 2 tháng 5 năm 2018 với mini-album đầu tay I am và đĩa đơn "Latata".

Hôn má nhau ăn mừng chiến thắng, nhóm nhạc nữ bất ngờ bị chỉ trích dữ dội ảnh 5  
Theo Theo AllKpop
MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.