Simone Holtznagel nảy nở 'bốc lửa' với áo tắm

TPO - Simone Holtznagel là người mẫu áo tắm nổi tiếng ở Úc, sở hữu body siêu nảy nở và gợi cảm.
Simone Holtznagel nảy nở 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 1 Simone Holtznagel (trái) sinh năm 1993, sở hũu làn da trắng nõn và body gợi cảm "nảy lửa". Cô là gương mặt quảng cáo áo tắm quen thuộc của thương hiệu Monday Swimwear do nàng mẫu sinh năm 1990 Natasha Oakley sáng lập.
Simone Holtznagel nảy nở 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 2 Simone Holtznagel và Natasha Oakley (trái) mặc áo tắm Monday Swimwear. Bà chủ của thương hiệu đồ bơi này cũng là người mẫu đình đám mạng xã hội Instagram.
Simone Holtznagel nảy nở 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 3
Simone Holtznagel nảy nở 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 4 Cặp người mẫu thường xuyên tung ảnh bikini gợi cảm gây mê để quảng bá sản phẩm.
Simone Holtznagel nảy nở 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 5 Chân dài sinh năm 1993 tạo dáng đẹp như tạc tượng giữa sóng biển, tạo nên một bức ảnh đậm chất nghệ thuật
Simone Holtznagel nảy nở 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 6
Simone Holtznagel nảy nở 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 7 Simone Holtznagel đã từng sống ở Los Angeles nhưng hiện đã về quê hương Úc để sinh sống
Simone Holtznagel nảy nở 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 8 Simone Holtznagel và Natasha Oakley khoe dáng với áo tắm đen "đốt mắt" người nhìn.
Simone Holtznagel nảy nở 'bốc lửa' với áo tắm ảnh 9 Sở hữu làn da trắng nõn và body "phồn thực", Simone Holtznagel được nhiều thương hiệu thời trang áo tắm, nội y săn đón.
Theo InstagramI Simone Holtznagel
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm