Mặt nạ 'siêu' dưỡng tóc dành cho mùa hè

TPO - Làm thế nào để mái tóc luôn suôn mượt, mềm mại, óng khỏe khiến bạn tự tin mọi lúc mọi nơi? Chỉ với vài bí kíp làm mặt nạ tóc tận dụng những nguyên liệu sẵn có ngay trong gian bếp giúp bạn tạo nên những hỗn hợp ủ tóc tuyệt vời nhất.

Dưới đây là một số mặt nạ tự chế hữu ích dành cho tóc các bạn thử xem nhé!

Dưỡng ẩm: Trộn 3 thìa cà phê tinh dầu sữa dừa với tinh dầu cù là. Bôi lên tóc ủ khoảng một tiếng sau đó gội sạch bằng nước ấm bạn sẽ có một mái tóc siêu mềm mượt.

Mặt nạ 'siêu' dưỡng tóc dành cho mùa hè ảnh 1

Chống xù tóc: Xay vài lá hoa dâm bụt với một chút dầu ôliu và tinh dầu sữa dừa sau đó bôi lên tóc và gội sạch sau 15 phút. Ngoài ra, hoa râm bụt còn có khả phòng ngừa rụng tóc và chống xơ và chẻ ngọn tóc.

Chống rụng tóc: Trộn đều hai thìa cà phê tinh dầu thầu dầu với dầu sữa dừa, dầu hạnh nhân và hạt cà ri. Sau đó làm ẩm tóc rồi bôi hỗn dịch vừa trộn lên tóc và rửa sạch sau 15 phút đảm bảo tóc bạn sẽ ngày càng dày mượt hơn.

Làm mềm tóc: Thử làm mặt nạ chuối - hạnh nhân. Nghiền nát một quả chuối với vài giọt dầu hạnh nhân trộn đều lên, sau đó làm ẩm tóc trước khi bôi đều hỗn dịch lên tóc và gội sạch sau 20 phút, tóc bạn sẽ mềm óng ngay khi khô tóc.

Mặt nạ 'siêu' dưỡng tóc dành cho mùa hè ảnh 2

Các nguyên liệu để dưỡng tóc

Phái đẹp chúng mình nên dành một khoảng thời gian nhất định để chăm sóc mái tóc nhé, chúng mình hoàn toàn có thể sở hữu một tóc bóng mượt như ý nếu chăm chỉ đắp mặt nạ tự nhiên từ những nguyên liệu siêu rẻ và siêu an toàn sẵn có trong nhà bếp nhé.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.