Có 36 kết quả :

Trường Tiểu học Thủy Dương

Một nữ giáo viên mất liên lạc với nhà trường nhiều ngày

TP - Cô Nguyễn Thị Sơn Thủy, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thủy Dương (phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế), cho biết, một nữ giáo viên chủ nhiệm của trường này từ hơn nửa tháng lại đây mất liên lạc, không đến trường công tác và không hề có đơn xin nghỉ phép theo quy định.
Toàn cảnh vụ mất tích của máy bay CASA 212

Toàn cảnh vụ mất tích của máy bay CASA 212

Thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm máy bay SU30-MK2, máy bay CASA 212 đã xuất phát từ sân bay quân sự Gia Lâm (Hà Nội) lúc 9h30 ngày 16/6, chở theo 9 người, trong đó có 3 thành viên tổ lái. Đến 12h30 cùng ngày, CASA 212 đã mất liên lạc, vị trí máy bay biến mất khỏi hệ thống. Sáng 17/6, các tàu tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy một số mảnh vỡ của CASA 212.
Ảnh minh họa

Tàu cá cùng 4 ngư dân mất tích gần 1 tuần

Tin từ Hệ thống Đài Thông tin duyên hải Việt Nam cho biết, sáng nay 4/11, nhận được tin báo tàu Lam Hồng của tỉnh Kiên Giang cùng 4 ngư dân bị mất liên lạc khi đánh bắt tại khu vực đảo Hòn Tre của tỉnh Khánh Hòa.
Ráo riết tìm kiếm tàu Sunrise 689 mất tích

Ráo riết tìm kiếm tàu Sunrise 689 mất tích

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển đã ra thông báo về nghị Trung tâm chống cướp biển, cướp có vũ trang khu vực châu Á và trung tâm chống cướp biển các nước ASEAN phối hợp điều tra, tìm kiếm tàu Sunrise 689 gồm 18 thuyền viên mất tích khi trên đường từ Singapore về Quảng Trị.
Bản tin Thời sự tối 7/10 | VTC

Bản tin Thời sự tối 7/10 | VTC

Chuẩn bị cho việc lấy tín nhiệm đợt 2 tại kỳ họp Quốc hội tới, nhìn lại những việc đã làm của những bộ trưởng đã từng bị tín nhiệm thấp; Sinh viên biểu tình ở Hồng Kông chấp nhận đàm phán; Các nhà khoa học Nhật và Mỹ đạt giải Nobel 2014...
Trực thăng của Không quân VN đậu tại sân bay Cà Mau chuẩn bị xuất phát sáng nay. Ảnh: trường điền

Tiếp cận dấu vết nghi của máy bay mất tích

TP - Tới 23 giờ đêm qua, vẫn chưa phát hiện bất kể thông tin gì của máy bay Boeing 777-200 của Hãng hàng không Malaysia, và vẫn chưa xác định được điều gì đã xảy ra với nó. Một cột khói và một vệt dầu loang trên biển đã được phát hiện trong vùng FIR của Việt Nam. Đây là hướng tiếp cận chính trong hôm nay.