Tìm thấy người phụ nữ Ấn Độ mất liên lạc khi đi tham quan ở TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công an đã tìm thấy người phụ nữ 66 tuổi, quốc tịch Ấn Độ bị mất liên lạc khi tách đoàn trong lúc tham quan chùa Ngọc Hoàng (quận 1, TPHCM).

Tối 29/7, Công an phường Đa Kao (quận 1, TPHCM) cho biết đã tìm thấy nữ du khách Kalwani Sunita Krishna (66 tuổi, quốc tịch Ấn Độ) - người bị mất liên lạc khi đến tham quan tại chùa Ngọc Hoàng.

Theo thông tin ban đầu, công an đã tìm thấy nữ du khách ở Công viên 23/9 (quận 1). Người phụ nữ không bị mất tài sản, sức khỏe bình thường và không bị thương tích hay có biểu hiện bị xâm hại đến cơ thể.

Trước đó, tối 27/7, bà Kalwani Sunita Krishna và chồng đi cùng đoàn khách quốc tịch Ấn Độ đáp máy bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất bắt đầu chuyến du lịch TPHCM.

Tìm thấy người phụ nữ Ấn Độ mất liên lạc khi đi tham quan ở TPHCM ảnh 1

Theo đại diện Công ty TNHH Appe 1 Travel – đơn vị tổ chức tour, sáng 28/7, đoàn du khách Ấn Độ bắt đầu đi tham quan ở các địa điểm du lịch ở quận 1. Khoảng 13h cùng ngày, đoàn đến tham quan chùa Ngọc Hoàng, đường Mai Thị Lựu, phường Đa Kao (quận 1). Trước khi vào chùa, đoàn ngồi uống nước mía tại quán ở giao lộ Điện Biên Phủ - Mai Thị Lựu.

Khi đoàn đi bộ vào chùa tham quan thì bà Kalwani Sunita Krishna ngồi nghỉ, không đi theo vào bên trong. Sau đó, đoàn vào chùa tham quan khoảng 20 phút thì mọi người quay trở lại khu vực quán nước mía và không thấy nữ du khách này đâu.

Sau khi phát hiện bị mất liên lạc với nữ du khách, công ty du lịch tổ chức tour đã cùng chồng nữ du khách tổ chức tìm kiếm khu vực chùa Ngọc Hoàng và các tuyến đường lân cận nhưng không có kết quả.

Sự việc được trình báo đến Công an phường Đa Kao (quận 1), đồng thời thông báo đến Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TPHCM.

MỚI - NÓNG