Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp trong 'Hương vị tình thân'

0:00 / 0:00
0:00
Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp trong "Hương vị tình thân"
Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp trong "Hương vị tình thân"
TPO - “Hương vị tình thân” là bộ phim chuẩn bị lên sóng giờ vàng VTV do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (Về nhà đi con) thực hiện, với dàn diễn viên cực mạnh.

Thời gian qua những hình ảnh hậu trường “Hương vị tình thân” khiến khán giả phát sốt. Bộ phim này được kỳ vọng tạo ra cơn sốt như “Về nhà đi con” từng làm được. Tham vọng này hoàn toàn có cơ sở, bởi đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và ê kíp biên kịch “Về nhà đi con” tiếp tục hợp tác trong phim này.

Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp trong 'Hương vị tình thân' ảnh 1 Phương Oanh không ngại cắt phăng mái tóc vì nhân vật mới trong "Hương vị tình thân"
Một trong những điều được khán giả chờ đợi là dàn diễn viên tham gia phim đều là những gương mặt sáng giá của truyền hình: Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Trần Việt Bắc. Diễn viên Quách Thu Phương sau khi tái xuất trong “Đừng bắt em phải quên” trở lại trong “Hương vị tình thân”. Phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Võ Hoài Nam-gương mặt xa rời màn ảnh khá lâu.
Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp trong 'Hương vị tình thân' ảnh 2 Mạnh Trường một lần nữa trở thành nam chính trong "Hương vị tình thân"
Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp là một cặp trong phim, tuy nhiên không chịu “lép vế” như “Ngược chiều nước mắt”, Phương Oanh hứa hẹn có vai diễn màu sắc mới. Đây là nhân vật khiến Phương Oanh yêu thích tới mức cắt phăng mái tóc để có được tạo hình cá tính, phù hợp với nhân vật. Phương Oanh từng nói rất vui được hợp tác với Mạnh Trường trong phim này. Cô cũng coi Mạnh Trường là bạn diễn nam ăn ý nhất trong các phim từng tham gia.
Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp trong 'Hương vị tình thân' ảnh 3 Phương Oanh và Trần Việt Bắc trong hậu trường "Hương vị tình thân"
Nữ diễn viên Thu Quỳnh cùng với Mạnh Trường-Phương Oanh từng là bộ ba “Ngược chiều nước mắt”, nay cô tham gia phim trong vai Khánh Thy. Khán giả chờ đợi một màu sắc khác của Thu Quỳnh sau “Lửa ấm”, “Về nhà đi con” cũng góp mặt trong phim này.
Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp trong 'Hương vị tình thân' ảnh 4 Thu Quỳnh trong vai Khánh Thy

"Hương vị tình thân" dự kiến lên sóng VTV sau khi "Trở về giữa yêu thương" kết thúc. "Trở về yêu thương" phần 2 đang phát sóng tới tập 7 trên VTV1 vào 21h.

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.