Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp trong 'Hương vị tình thân'

0:00 / 0:00
0:00
Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp trong "Hương vị tình thân"
Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp trong "Hương vị tình thân"
TPO - “Hương vị tình thân” là bộ phim chuẩn bị lên sóng giờ vàng VTV do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (Về nhà đi con) thực hiện, với dàn diễn viên cực mạnh.

Thời gian qua những hình ảnh hậu trường “Hương vị tình thân” khiến khán giả phát sốt. Bộ phim này được kỳ vọng tạo ra cơn sốt như “Về nhà đi con” từng làm được. Tham vọng này hoàn toàn có cơ sở, bởi đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và ê kíp biên kịch “Về nhà đi con” tiếp tục hợp tác trong phim này.

Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp trong 'Hương vị tình thân' ảnh 1 Phương Oanh không ngại cắt phăng mái tóc vì nhân vật mới trong "Hương vị tình thân"
Một trong những điều được khán giả chờ đợi là dàn diễn viên tham gia phim đều là những gương mặt sáng giá của truyền hình: Mạnh Trường, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Trần Việt Bắc. Diễn viên Quách Thu Phương sau khi tái xuất trong “Đừng bắt em phải quên” trở lại trong “Hương vị tình thân”. Phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Võ Hoài Nam-gương mặt xa rời màn ảnh khá lâu.
Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp trong 'Hương vị tình thân' ảnh 2 Mạnh Trường một lần nữa trở thành nam chính trong "Hương vị tình thân"
Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp là một cặp trong phim, tuy nhiên không chịu “lép vế” như “Ngược chiều nước mắt”, Phương Oanh hứa hẹn có vai diễn màu sắc mới. Đây là nhân vật khiến Phương Oanh yêu thích tới mức cắt phăng mái tóc để có được tạo hình cá tính, phù hợp với nhân vật. Phương Oanh từng nói rất vui được hợp tác với Mạnh Trường trong phim này. Cô cũng coi Mạnh Trường là bạn diễn nam ăn ý nhất trong các phim từng tham gia.
Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp trong 'Hương vị tình thân' ảnh 3 Phương Oanh và Trần Việt Bắc trong hậu trường "Hương vị tình thân"
Nữ diễn viên Thu Quỳnh cùng với Mạnh Trường-Phương Oanh từng là bộ ba “Ngược chiều nước mắt”, nay cô tham gia phim trong vai Khánh Thy. Khán giả chờ đợi một màu sắc khác của Thu Quỳnh sau “Lửa ấm”, “Về nhà đi con” cũng góp mặt trong phim này.
Mạnh Trường-Phương Oanh tái hợp trong 'Hương vị tình thân' ảnh 4 Thu Quỳnh trong vai Khánh Thy

"Hương vị tình thân" dự kiến lên sóng VTV sau khi "Trở về giữa yêu thương" kết thúc. "Trở về yêu thương" phần 2 đang phát sóng tới tập 7 trên VTV1 vào 21h.

MỚI - NÓNG
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
Biên giới Ukraine - Belarus 'nóng' lên
TPO - Belarus đang kiểm tra khả năng sẵn sàng chiến đấu của quân đội tại các khu vực dọc theo biên giới chung với Ukraine, chính quyền Kiev cho biết hồi tuần trước, khi nước này đang tăng cường khả năng phòng thủ trước mối đe dọa về một đợt tiến quân từ nước láng giềng.
Áp thấp nhiệt đới xuất hiện, cấp tốc yêu cầu các địa phương chuẩn bị phương án cứu hộ, cứu nạn
Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, cấp tốc thông báo tàu thuyền thoát vùng nguy hiểm
TPO - Trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão. Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng, chống thiên tai đề nghị  các địa phương cần khẩn trương nắm bắt số lượng các phương tiện hoạt động trong vùng nguy hiểm và thông báo cho thuyền trưởng, chủ các phương tiện biết, để chủ động phòng tránh.