Mang nụ cười đến bệnh nhân TPHCM

Mang nụ cười đến bệnh nhân TPHCM
TP - Ngày 9/12, tại TPHCM, Mang âm nhạc đến bệnh viện phục vụ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cán bộ y bác sỹ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. 

Trước đó, chiều 8/12, chương trình đã diễn ra tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương với sự tham gia của các nghệ sỹ Bích Phượng, Đông Đào, Hải Yến Idol, Nam Cường, Khổng Tú Quỳnh, Cao Mỹ Kim, nhóm Vmusic, nhóm Mắt Ngọc, ca sĩ Thái Thùy Linh, Việt Trung, Sơn Ngọc Minh, nhóm hài Bảo Khương và nhóm hài Sơn Hải... Cùng với lời ca tiếng hát, ban tổ chức dành tặng nhiều suất quà gồm hiện vật và tiền mặt, cũng như số tiền quyên góp được tại chương trình tới bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại hai Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TPHCM. 

Mang âm nhạc đến bệnh viện do T.Ư Đoàn, Hội LHTN Việt Nam chỉ đạo thực hiện, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, nhóm tình nguyện Tim Hồng phối hợp tổ chức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuổi trẻ TPHCM miệt mài chung sức tuyến đầu chống dịch

Tuổi trẻ TPHCM sát cánh sớm tối cùng tuyến đầu chống dịch

TPO - Ngay từ đầu đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, những bạn trẻ mang màu áo xanh tình nguyện đã hăng hái "xung trận" chi viện các lực lượng chức năng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Không quản nắng mưa, khuya sớm, những chàng trai cô gái tuổi đôi mươi nhiệt huyết mang sức trẻ đóng góp cho tuyến đầu. 
Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.