Mang dao, thuốc diệt cỏ tìm giết vợ cũ để đòi con và tiền

Tuấn tại cơ quan công an
Tuấn tại cơ quan công an
TPO - Ngày 5/3, một lãnh đạo UBND xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, chính quyền địa phương đã bàn giao Lê Quốc Tuấn (SN 1985) cho Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi có dấu hiệu cố ý giết người xảy ra tại địa bàn xã Quảng Sơn.

Theo thông tin ban đầu, Tuấn và chị V.T.T.H (SN 1988, trú tại xã Quảng Sơn) sau khi ly hôn đã thống nhất gửi một con chung cho mẹ chị H. nuôi. Đầu tháng 3/2019, khi biết chị H đưa con về nuôi, Tuấn bức xúc đã tìm gặp chị H. để đòi lại con và 100 triệu đồng mà Tuấn đã đưa cho vợ cũ.

 Đến khoảng 16 giờ ngày 4/3, trên đường đi tìm gặp vợ cũ, Tuấn đã mua 1 chai thuốc diệt cỏ mang theo. Tuấn đi cửa sau vào nhà vợ cũ rồi yêu cầu chị này trả lại toàn bộ số tiền mà Tuấn đã đưa. Vợ cũ không đồng ý, Tuấn lấy chai thuốc diệt cỏ đổ vào miệng chị H, rồi định dùng dao sát hại chị này. Do chị H. van xin, nên Tuấn đã không ra tay.

Ngay sau đó, Tuấn đã bị Đồn Công an xã Quảng Sơn tạm giữ để lấy lời khai. Chị H. đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, không nguy hại đến tính mạng.

Theo các bác sỹ Khoa Hồi sức cấp cứu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông, tối ngày 4/3, sau khi tiếp nhận, chị H đã được kịp thời cấp cứu bằng các biện pháp như rửa dạ dày, xổ ruột, rửa mắt, chuyền nước và tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, ngay trong đêm cùng ngày, người nhà đã xin chuyển chị  xuống TP.Hồ Chí Minh tiếp tục chữa trị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng Nguyên tại hiện trường gây án

Bắt tên trộm cổ vật hơn 100 năm tuổi

TPO - Vừa ra tù, đối tượng Trần Đại Tường Nguyên thường xuyên đến các nhà thờ họ, đình làng tại Huế để chụp ảnh, quan sát, thăm dò; sau đó ra tay trộm cắp các đồ vật hơn 100 năm tuổi và nhiều đồ thờ cúng có giá trị.