Màn đối đáp khôi hài của Tự Long và ‘Giáo sư Xoay’ trong ‘Ai là tỷ phú’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - NSND Tự Long cùng MC Đinh Tiến Dũng đã có những phần chơi thú vị, hài hước trong một chương trình đặc biệt mang tên “Ai là tỷ phú”.

Chương trình đặc biệt mang tên “Ai là tỷ phú” đã xuất hiện trong đêm sinh nhật VTV3 tròn 25 tuổi - Quảng trường những giấc mơ. Với sự dẫn dắt của MC Đinh Tiến Dũng và người chơi duy nhất – NSND Tự Long, khán giả đã có những phút giây giải trí đáng nhớ nhờ màn tương tác vô cùng khôi hài của cả hai.

Màn đối đáp khôi hài của Tự Long và ‘Giáo sư Xoay’ trong ‘Ai là tỷ phú’ ảnh 1

Tự Long hài hước khẳng định mình là người xem VTV3 lâu năm nhất, anh nói: "Tôi nghĩ các khán giả trên cả nước đến khắp năm châu, tôi là người xem VTV3 có thể nói là lâu năm nhất. Tôi xem vào giờ chính Tý, tháng Tân Mão, ngày Đinh Mão, năm Bính Tý. Tức ngày 31/3/1996”.

Tiếp tục, nam nghệ sĩ thành thật chia sẻ lý do anh xem kênh truyền hình này lâu đến như vậy khiến khán giả bật cười: “Thật ra là vô tuyến nhà tôi hỏng, không xem được kênh gì ngoài VTV3. Thế nên tôi xem mãi kênh đấy thành ra nghiện và chỉ xem mỗi kênh VTV3. Có thể nói tính đến giờ phút này tôi xem kênh VTV3 khoảng 105.257 phút 60 giây".

Vì là chương trình đặc biệt nên thể lệ cuộc thi cũng rất khác biệt khi chỉ có hai câu hỏi. Người chơi sẽ nhận phần thưởng một tỷ đồng nếu trả lời đúng hết. Nghe vậy, Tự Long rất phấn khích nhưng để vượt qua không phải là điều dễ dàng.

Ở câu hỏi đầu tiên: “Hãy cho biết đã có bao nhiêu diễn viên từng tham gia chương trình Gặp nhau cuối tuần và Gặp nhau cuối năm?”, Tự Long dùng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho người thân là NSƯT Quang Thắng. Thay vì trả lời, Quang Thắng lại say sưa hát “Bức Thư Tình Đầu Tiên” khiến Tự Long hoang mang. Dù vậy, nam nghệ sĩ vẫn kịp đưa ra câu trả lời chính xác.

Màn đối đáp khôi hài của Tự Long và ‘Giáo sư Xoay’ trong ‘Ai là tỷ phú’ ảnh 2

Tiếp đến với câu hỏi thứ hai cũng là câu cuối cùng: “Sau 25 hình thành và phát triển, trong tương lai VTV3 sẽ hình thành và phát triển như thế nào?'', Tự Long phải tự điền vào 4 đáp án A,B,C,D. Anh thốt lên: “Sao lại oái oăm thế. Có 4 phương án mà không điền vào thì người ta biết chọn sao. Chưa bao giờ tôi thấy kiếm 1 tỷ mà lại khoai như thế này".

Khi hai nhà thông thái chị Lo và anh Hả, được Xuân Nghị và Lâm Vỹ Dạ hoá thân xuất hiện giúp đỡ Tự Long, bộ đôi lại tiếp tục hát để Tự Long tự đoán từ. Sau thời gian suy nghĩ, anh chia sẻ: “Với kinh nghiệm 25 năm xem VTV3 của tôi thì VTV3 trong tương lai phải có tính giải trí và tính thẩm mỹ. Thứ hai là phải có tính giáo dục và tính định hướng, thứ ba là liên quan đến tiền quảng cáo”.

Màn đối đáp khôi hài của Tự Long và ‘Giáo sư Xoay’ trong ‘Ai là tỷ phú’ ảnh 3

Dù hoàn thành xuất sắc hai câu hỏi nhưng Tự Long vẫn ra về tay trắng vì theo MC Đinh Tiến Dũng, một khi nhạc hiệu chương trình vang lên nghĩa là phải dừng hết mọi hoạt động, kể cả việc ký tấm séc. Tuyên bố trên khiến nam nghệ sĩ mừng hụt: "Ở VTV3 kỳ lạ thế nhỉ sao lại chơi kiểu này nhỉ?".

MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.