Nhà báo Lại Văn Sâm gây bất ngờ khi song ca cùng Mỹ Tâm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tại chương trình kỷ niệm số phát sóng đầu tiên của VTV3, MC Lại Văn Sâm có màn song ca với ca sĩ Mỹ Tâm khiến khán giả thích thú.

MC Lại Văn Sâm đã có màn song ca đầy ngẫu hứng cùng Mỹ Tâm trong chương trình đặc biệt “Quảng trường những giấc mơ” mừng sinh nhật VTV3 25 tuổi, phát sóng tối ngày 2/4.

Nam MC kỳ cựu mừng rỡ khi thực hiện được ước mơ hát cùng cô ca sĩ anh yêu quý trong suốt 25 năm qua. Đặc biệt hơn nữa khi có nhạc sĩ Đức Trí, tác giả của bài hát "Rực rỡ tháng năm'' đệm đàn piano cho hai người song ca.

MC Lại Văn Sâm hát ca khúc “Rực rỡ tháng năm” cùng với Mỹ Tâm

Nhà báo Lại Văn Sâm gây bất ngờ khi song ca cùng Mỹ Tâm ảnh 1

MC "Ký ức vui vẻ" hài hước nói: "Thực ra tôi tranh thủ chiếm sóng bởi vì tôi biết tôi hát vừa rồi mà là chương trình ghi hình thì kiểu gì biên tập cũng cắt của tôi, vì nó không ra gì cả. Nhưng hôm nay là trực tiếp, không cắt được cho nên phải nghe thôi. Cảm ơn quý vị đã chịu đựng trong suốt thời gian tôi hát vừa rồi".

Mời được Mỹ Tâm đến tham dự chương trình khiến Lại Văn Sâm rất mừng, anh cho biết: "Mỹ Tâm là một vị khách mà từ xưa đến nay chưa bao giờ hỏi chúng tôi là: Chương trình này cát-sê bao nhiêu tiền? Khi chúng tôi mời mà cô ấy thu xếp được thời gian là ngay lập tức cô tham gia.

Có điều tôi cứ hồi hộp, vì Mỹ Tâm có một bài hát hay lắm. Nhưng nếu cô ấy mà hát bài đó trong chương trình này thì chúng tôi tủi thân lắm. Bài gì có câu: 'Người hãy quên em đi, và đừng yêu em nữa'. Hôm nay Tâm mà hát bài đấy thì tôi thấy vô cùng tủi thân".

Nghe vậy, Mỹ Tâm lập tức đổi lại lời cho phù hợp khiến Lại Văn Sâm rất thích thú: “Người hãy yêu em đi, và đừng quên em nhé. Nếu em không còn gì để vương vấn. Thì hãy yêu em đi”.

Bên cạnh đó, “họa mi tóc nâu” còn khiến khán giả bật cười khi xưng hô với Lại Văn Sâm lúc thì anh, lúc lại gọi bằng chú. Mỹ Tâm cho hay cách đây 20 năm, từ hồi 15, 16 tuổi đã gặp nam MC và chào hỏi bằng chú.

MỚI - NÓNG
Sốt xuất huyết bùng phát tại TPHCM: 'Quên bài' chống dịch?
Sốt xuất huyết bùng phát tại TPHCM: 'Quên bài' chống dịch?
TP - Theo báo cáo nhanh của 4 bệnh viện tuyến cuối chuyên tiếp nhận, điều trị sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn TPHCM ngày 24/6, số ca bệnh nhập viện điều trị đang gia tăng, trong đó có 626 trường hợp đang nằm điều trị nội trú với 82 trường hợp nặng, 50% số bệnh nhân nặng là do các bệnh viện tỉnh chuyển đến do quá khả năng điều trị.